CINEMA 4D

Deal Score0
Deal Score0
  • Rạp chiếu phim 4D: r24.111
  • Nhà xuất bản: Maxon Computer
  • Kích thước: 4,6GB
CINEMA 4D cho phép người dùng dễ dàng hiển thị, chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi chế độ hiển thị của hình ảnh. Trên hệ điều hành Windows, người dùng có thể chèn các ký tự. hiệu ứng hoạt hình hoặc chèn chính xác mô hình của một đối tượng vào hình ảnh

CINEMA 4D là ứng dụng dựng hình 3D với các hiệu ứng hình ảnh. mô hình hoạt hình kỹ thuật dựng hình và nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Đây là một tiện ích hữu ích giúp bạn tạo ra những bộ phim hoạt hình. Mô hình thiết kế nhà đa chiều … sử dụng công nghệ 3D chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của CINEMA 4D r21.207:

– Các tính năng nâng cao để hỗ trợ thiết kế kết xuất 3D

CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các mô hình và đối tượng thiết kế mà bạn tạo ra. Chương trình có các công cụ máy ảnh tích hợp giúp cải thiện chất lượng hình ảnh kỹ thuật số, bao gồm khả năng làm mờ đối tượng.

Ngoài ra, CINEMA 4D hỗ trợ nhiều công cụ của bên thứ ba. Nó là một plug-in của phần mềm Adobe Photoshop Extended cho phép bạn chia sẻ các thiết kế bạn vừa tạo và chia sẻ trực tiếp trên cộng đồng Photoshop.

Để tạo hiệu ứng đặc biệt cho ảnh và video. Bạn có thể sử dụng phần mềm WinMorph hoạt động như một phần mềm độc lập hoặc tích hợp với các trình chỉnh sửa hình ảnh và video khác. WinMorph phù hợp cho cả người dùng cá nhân và chuyên nghiệp. Người bình thường hoặc nhà làm phim chuyên nghiệp

Các tính năng chính của CINEMA 4D:

– Toàn quyền kiểm soát các bản thiết kế

Sculpting được tích hợp sẵn CINEMA 4D, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các thiết kế 3D. Nhờ đó, bạn có thể tạo các thiết kế chi tiết và phức tạp của riêng mình bằng các công cụ đi kèm như Kéo, Sáp, Làm mịn, Làm phẳng, Thổi phồng., Dao, Pinch

Không chỉ có vậy Cùng với bộ lọc với nhiều tính năng. Phân lớp mạnh mẽ cho phép bạn đạt được sự linh hoạt tối đa trong quá trình tạo và thiết kế các mô hình 3D mới.

– Cải tiến mô hình

CINEMA 4D có nhiều chế độ Workplane đặc biệt với hệ thống Snapping tạo ra một quy trình làm việc thống nhất. Nó cho phép bạn tạo các mô hình một cách nhanh chóng với các đối tượng chi tiết bên trong. Khả năng chụp các đối tượng vào Grid Plane, Grid Line hoặc Grid Point với nhiều tham số quan trọng.

– Cải thiện chất lượng camera

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các đối tượng 3D vào các trường trực quan để thực hiện công việc của mình. Hoặc sử dụng công cụ máy ảnh tích hợp để tạo độ mờ kỹ thuật số và tùy chỉnh cài đặt tiện ích mở rộng. Chương trình có chức năng tối ưu hóa camera tự động giúp bạn sắp xếp các mô hình 3D theo tiêu chuẩn nghệ thuật. Dễ dàng tạo hình ảnh động và ảnh chụp từ camera nổi bật.

– Kết nối nhanh chóng với thiết kế đồ họa

CINEMA 4D có các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các kết nối đồ họa nhanh hơn. Điều này dẫn đến hình ảnh có chất lượng cao không thể tin được. Hiệu ứng hình ảnh có khả năng cải thiện quy trình làm việc sau này.

– Bao gồm nhiều công cụ của phần mềm bên thứ ba

Tiện ích được tích hợp nhiều công cụ của bên thứ ba như NUKE, cho phép bạn tạo các dự án NUKE của riêng mình và khôi phục các kết nối đồ họa khác nhau, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ mạnh mẽ cho các tệp OpenEXR, FBX.

CINEMA 4D cũng là một plugin Photoshop Extended, vì vậy bạn có thể dễ dàng mở hoặc điều khiển giao diện chính của ứng dụng này trong các lớp Photoshop 3D. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và chia sẻ các tệp CINEMA 4D với cộng đồng Photoshop.

– Sử dụng đơn giản

Chương trình được biết đến với tính dễ sử dụng mà bất kỳ ai có thể sử dụng dịch vụ Cho dù bạn có bao nhiêu kinh nghiệm xử lý đồ họa. Ứng dụng này không ngừng phát triển và đưa phiên bản mới nhất ra thị trường. Cải tiến các tính năng cũ và bổ sung nhiều tính năng mới.

CINEMA 4D cũng là một trong những Phần mềm kết xuất với tốc độ cao ngày nay Sau khi xử lý video Bạn sẽ xuất video ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE