CPUID HWMonitor

Deal Score0
Deal Score0
  • Màn hình CPUID HW: 1,44
  • Khởi chạy: CPUID
  • Kích thước: 1.2 MB
CPUID HWMonitor là phần mềm cho phép bạn theo dõi phần cứng của mình với thông tin đầy đủ và các chỉ số liên quan. và hỗ trợ một số lượng lớn đồ họa, card âm thanh và bộ xử lý. CPUID HWMonitor sử dụng công nghệ mới nhất để giám sát hệ thống dễ dàng. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hệ thống của mình để có những biện pháp khắc phục kịp thời.
Nội dung bài viết:

1. Tính năng nổi bật của CPUID HWMonitor
2. Tại sao sử dụng HWMonito?
3. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng CPUID HWMonitor
4. Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính khác
5. Mẹo hay để sử dụng CPUID HWMonitor

So với phần mềm giám sát nhiệt độ phần cứng máy tính khác HWMonitor Nó có một lợi thế rõ ràng là dễ sử dụng và tương đối nhẹ, không ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn hệ thống và cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

Tải xuống CPUID HWMonitor

CPUID HWMonitor – Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính.

1. Tính năng nổi bật của CPUID HWMonitor

* Phần mềm nhẹ, dễ sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm công cụ giám sát hệ thống cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đã lưu trên PC của mình dưới dạng tệp văn bản. HWMonitor Nó có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt phần mềm nhẹ không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống và dễ sử dụng.

* Có phiên bản di động

Ngoài phiên bản cài đặt, HWMonitor còn có phiên bản portable không cần cài đặt, không can thiệp vào hệ thống.

CPUID HWMonitor

Phần mềm HWMonitor để theo dõi nhiệt độ CPU

* Trình kiểm tra phần cứng PC miễn phí

Một tính năng nổi bật khác của HWMonitor là nó là phần mềm miễn phí. Người dùng có thể tải xuống HWMonitor mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Trừ khi bạn muốn nâng cấp lên phiên bản cao cấp và sử dụng các tính năng nâng cao hơn như:

– Tính năng Giám sát Từ xa: Cho phép bạn giám sát các cảm biến của PC hoặc thiết bị Android thông qua kết nối TCP / IP đơn giản.

– Lưu dữ liệu kiểm toán: Cho phép người dùng lưu dữ liệu kiểm tra PC bằng cách tạo tệp bitmap từ các bản ghi.

– Cải thiện giao diện người dùng: cho phép chỉnh sửa nhãn cảm biến, hiển thị cảm biến trên khay hệ thống,….

* giao diện đơn giản

Tất cả thông tin mà trình ghi nhật ký được hiển thị trong một cửa sổ đơn giản. Phần mềm cũng hiển thị các giá trị tối thiểu và tối đa cho mỗi phần cứng PC.

* cập nhật thời gian thực

HWMonitor cập nhật tất cả thông tin do phần mềm hiển thị theo thời gian thực.

2. Tại sao sử dụng HWMonitor?

HWMonitor liên tục theo dõi và giám sát nhiệt độ phần cứng của PC để đảm bảo nó không bị quá nóng. cũng như hỗ trợ người dùng tìm kiếm và khắc phục các sự cố lỗi hệ thống.

Phần mềm rất đơn giản. nhưng rất hữu ích và đáng tin cậy Giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn các phần mềm tương tự khác. ngoài điều đó HWMonitor Nó cũng có thể xử lý các chip cảm biến phổ biến như ITE IT87, Winbond IC và các loại chip khác …

3. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng CPUID HWMonitor

* Phiên bản trả phí của HWMonitor có cung cấp nhiều thông tin hơn phiên bản miễn phí không?

Về cơ bản, không phải vì cả hai phiên bản phần mềm đều có cùng tính năng giám sát phần cứng PC tích hợp sẵn.

* Tôi có thể thay đổi tốc độ quạt bằng HWMonitor không?

Rất tiếc, HWMonitor không có tùy chọn cho phép người dùng thay đổi tốc độ quạt hệ thống. trong hành động này Bạn có thể sử dụng phần mềm đặc biệt hoặc làm điều đó từ BIOS.

* HWMonitor có ảnh hưởng đến hệ thống không?

Phần mềm này khá an toàn và tương đối nhẹ. Vì vậy, ngay cả khi bạn cài đặt HWMonitor trên máy tính và sử dụng nó. Nó sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống. về độ chính xác Chương trình hiển thị thông tin phần cứng PC thu thập được từ cảm biến. Do đó, nếu thông tin không đáng tin cậy Có thể là do cảm biến có vấn đề.

4. Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

CPUID HWMonitor hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ thống khác nhau, yêu cầu:

– Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP và Windows 2000

– Phiên bản: 32 bit hoặc 64 bit

nói chung Phần mềm giám sát phần cứng PC sẽ chạy trên hầu hết các phiên bản Windows mà không có bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào.

HWMonitor có phiên bản di động không?

HWMonitor cũng có sẵn cho Android trên Cửa hàng Google Play.

5. Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính khác

* Nhiệt độ lõi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giám sát phần cứng CPU đơn giản và nhẹ, Core Temp là tất cả những gì bạn cần. Ngoài việc theo dõi và báo cáo nhiệt độ CPU theo thời gian thực Chương trình cũng cung cấp cho người dùng các thông tin như tần số hoạt động, mức sử dụng CPU và nguồn điện, v.v.

* tốc độ quạt

Speed ​​Fan cũng là một giải pháp thay thế lý tưởng cho CPUID HWMonitor Giống như các phần mềm đo nhiệt độ CPU khác, Speed ​​Fan cũng cung cấp cho người dùng thông tin liên quan đến CPU và phần cứng khác theo thời gian thực bởi chỉ người dùng mới có thể thay đổi tốc độ quạt ngay lập tức trong phần mềm cửa sổ.

  • Tải xuống mềm: Quạt tốc độ

* Bật xác minh phần cứng.

Mở màn hình phần cứng và giám sát CPU và phần cứng máy tính khác. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ và cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng máy tính như nhiệt độ CPU, điện áp và tần số. Kiểm tra bộ nhớ, quạt và GPU

6. Mẹo sử dụng CPUID HWMonitor:

CPUID HWMonitor có sẵn dưới dạng trình cài đặt. (Tự động cài đặt các tệp nhị phân 32 bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào phiên bản Windows, tạo mục nhập ứng dụng trong menu Bắt đầu và trên PC) và dưới định dạng tệp .zip có hai mã nhị phân.

  • Xem thêm: Kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor, nóng máy như thế nào?

Ưu điểm của HWMonitor là dễ sử dụng. sau khi cài đặt Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng của phần mềm thông qua menu hiển thị trên giao diện chính. Ngoài ra còn có các hướng dẫn dành cho người dùng không am hiểu về công nghệ.

  • Xem Thêm: Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Máy Tính, CPU Laptop, Ổ Cứng, RAM, VGA Bằng HWMonitor

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE