Debloater

Deal Score0
Deal Score0
  • Debolter: 4,00
  • Nhà xuất bản: Gatesjunior
  • Kích thước: 2.9 MB
Debloater là một tiện ích mang đến cho người dùng một cách dễ dàng. Để mở hoặc đóng ứng dụng Chặn hoặc bỏ chặn hệ thống trên thiết bị Android chỉ với vài cú click chuột, Debloater còn có nhiều tính năng hữu ích khác.

Debloater cho phép người dùng quản lý các ứng dụng Android, quét các gói phần mềm Android và hiển thị các tùy chọn quản lý ứng dụng ngay lập tức sau khi người dùng bật chế độ gỡ lỗi USB trên thiết bị chưa root với hệ điều hành Android KitKat phiên bản 4.4 trở lên.

người khai hoang

Cửa sổ Debloater chính hiển thị các tệp APK có sẵn trên thiết bị di động. Cho phép người dùng kiểm tra và chọn các tệp họ muốn chặn. Nếu thiết bị di động đã được root Người dùng cũng có tùy chọn xóa ứng dụng. Không chỉ vậy, Debloater có một số tính năng hỗ trợ hữu ích như xuất danh sách hoặc lọc file APK. Sao lưu hiệu quả

Kiểm tra Debloater bằng Thanh tác vụ

Bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng thanh tác vụ. còn được gọi là thanh tác vụ có biểu tượng của một chương trình đang chạy Thanh tác vụ quản lý các ứng dụng đang chạy trên Android một cách hiệu quả. Điều này bao gồm cả ứng dụng nền và ứng dụng hiển thị.

Các tính năng chính của Debloater:

– Giao diện thân thiện với người dùng

– Bật hoặc tắt ứng dụng

– Quản lý ứng dụng Android

– Xuất danh sách tệp APK

– Lọc và sao lưu dữ liệu hiệu quả

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE