Desktop Icon Toy

Deal Score0
Deal Score0
  • Đồ chơi biểu tượng máy tính để bàn: 5.0
  • Nhà xuất bản: iDeskSoft
  • Kích thước: 778KB
Desktop Icon Toy là công cụ tạo các hình dạng khác nhau và hiệu ứng độc đáo cho các biểu tượng trên màn hình máy tính của bạn. và bao gồm nhiều tính năng quản lý các biểu tượng để bảo mật dữ liệu máy tính để bàn.

Desktop Icon Toy là một ứng dụng đa năng giúp người dùng kiểm soát toàn diện các biểu tượng trên màn hình. Bạn có thể sắp xếp các biểu tượng theo nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, chữ thập, đường cong, xoắn ốc, hình bầu dục ngang, hình bầu dục dọc, hình chữ nhật, hình thoi, hình ngũ giác, hình lục giác, ngôi sao, hình trái tim, v.v. tại bất kỳ đâu trên màn hình trong nhiều hướng khác nhau

Desktop Icon Toy cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau. Rất nhiều biểu tượng như nhảy múa, nhấp nháy, rung động nhịp nhàng. thay đổi màu văn bản Màu nền văn bản cho các biểu tượng. thay đổi kích thước biểu tượng hiển thị tiêu đề Ẩn menu biểu tượng … Sau đó, tạo một hình nền máy tính độc đáo trong Chỉ phong cách bạn có Bạn cũng có thể lưu cài đặt yêu thích của mình để sắp xếp biểu tượng và hiệu ứng để sử dụng lại.

Desktop Icon Toy có khả năng làm cho các biểu tượng trên màn hình vô hình trong các khoảng thời gian khác nhau. theo sở thích của người dùng Khóa các biểu tượng để ngăn truy cập hoặc di chuyển. Nó thậm chí còn làm cho nền của văn bản đi kèm với mỗi biểu tượng trong suốt.

Các tính năng chính của Đồ chơi biểu tượng trên máy tính để bàn:

– Sắp xếp các biểu tượng trên màn hình với nhiều hình dạng khác nhau.
– Tạo hiệu ứng độc đáo cho các biểu tượng
– Ẩn và hiển thị các biểu tượng
– Biểu tượng khóa
– Thay đổi văn bản, màu nền, màu văn bản

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE