Display Driver Uninstaller

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị: 18.0.1.5
  • Phát hành: Wagnar
  • Kích thước: 1.1 MB
Điều rất quan trọng là phải xóa các trình điều khiển còn lại khỏi hệ thống. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề trong quá trình khởi động. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hiệu quả để loại bỏ các trình điều khiển VGA còn sót lại trên hệ điều hành Windows của mình, thì Display Driver Uninstaller là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các thiết bị AMD, NVIDIA và Intel thường khó gỡ bỏ bằng chương trình Gỡ cài đặt Windows. không hoàn toàn bị loại bỏ Điều này sẽ gây ra sự cố khi bạn kết nối các thiết bị cũng như cài đặt lại trình điều khiển cạc đồ họa.

Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị

Display Driver Uninstaller là một công cụ nhỏ có nhiệm vụ chính là gỡ bỏ các trình điều khiển của card màn hình. Chương trình cực kỳ mạnh mẽ cho các thiết bị dòng AMD, NVIDIA và Intel, khả năng xóa thư mục, tệp đăng ký, cài đặt tham số và tất cả các vấn đề liên quan. chỉ với một vài cú nhấp chuột Bạn đã sẵn sàng cho thiết bị mới trên máy tính của mình. Nếu bạn cần một ứng dụng cập nhật driver cho hệ thống của mình thì 3DP Chip sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, ưu điểm của 3DP Chip là tích hợp khi dữ liệu driver rất lớn cho hệ thống của bạn.

Sử dụng Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị cũng khá dễ dàng. khi bắt đầu chương trình Sẽ có cảnh báo cho người dùng về việc thay đổi sổ đăng ký Windows, vì vậy bạn nên tạo một điểm khôi phục hệ thống mới. (Điểm khôi phục hệ thống) trước khi sử dụng công cụ này.

Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị2

Người dùng có thể sử dụng Display Driver Uninstaller ở chế độ bình thường (normal) nhưng để đảm bảo máy tính chạy ổn định. Do đó, nhà phát triển khuyên bạn nên chạy máy tính ở chế độ an toàn và sử dụng nút # 2 (Xóa và Khởi động lại) cùng lúc. Bạn nên ngắt kết nối Internet khi gỡ cài đặt trình điều khiển. Điều này ngăn hệ điều hành tự động tải xuống và cài đặt lại trình điều khiển.

Driver Cleaner.NET cũng là một phần mềm có tính năng tương tự. Driver Cleaner.NET Cụ thể, ngoài việc giúp người dùng dọn dẹp và loại bỏ các trình điều khiển thừa còn sót lại sau khi gỡ bỏ, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho phần cứng máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị:

– Gỡ cài đặt trình điều khiển cạc đồ họa

– Xóa triệt để các tập tin còn sót lại khỏi hệ thống

– Xóa nhanh chóng và an toàn

– Đưa hệ thống về trạng thái khi không có trình điều khiển.

– Thúc đẩy việc tạo các điểm khôi phục

.

Phần mềm FREE