DoubleCAD XT

Deal Score0
Deal Score0
  • DoubleCAD XT: 5.0
  • Nhà xuất bản: IMSI / Design, LLC
  • Kích thước: 142 MB
DoubleCAD XT được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng xem và chỉnh sửa nội dung của các tập tin cad trên hệ điều hành windows.

DoubleCAD XT là một ứng dụng để thiết kế các bản vẽ đồ họa cho xây dựng và các mục đích khác. với nhiều tính năng tích hợp mạnh mẽ Tiện ích này là một người bạn đồng hành tuyệt vời với phần mềm AutoCAD do có nhiều tính năng và giao diện được thiết kế tương tự.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với việc làm việc trong môi trường AutoCAD khi chuyển sang DoubleCAD XT, bạn sẽ không ngạc nhiên. Tiện ích có cách trình bày và giao diện tương tự như AutoCAD, bao gồm dòng lệnh và các tính năng tương tự như chèn văn bản. Thêm / chỉnh sửa thuộc tính của các đối tượng riêng lẻ thay thế bằng một giá trị mới, v.v.

DoubleCAD XT cho phép bạn mở nhiều bản vẽ cùng một lúc. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và so sánh. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các đường cong, đường thẳng, hình tròn, hình chữ nhật, v.v. Nó cũng có thể tạo các bản vẽ 2D / 3D tiêu chuẩn và hơn thế nữa.

DoubleCAD XT sẽ giúp bạn ghi lại quy trình làm việc để vẽ trong sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục các bước này. Các công cụ như Rotate, Move, Search, Resize .. cho bạn dễ dàng thao tác với các đối tượng bên trong.

Các tính năng chính của DoubleCAD XT:

– Tạo và chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật của riêng bạn
– Chỉnh sửa chi tiết các thông số và đối tượng trong bản vẽ
– Thêm các đường mới như đường tròn, cung tròn, đường thẳng … vào bản vẽ.
– Mở nhiều bản vẽ thiết kế cùng một lúc
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp
– Nó có giao diện và nhiều tính năng tương tự như AutoCAD.
– Hỗ trợ dòng lệnh
– Hỗ trợ nhiều phím tắt

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE