Download 130 Fun Desktop Folder Icons

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0
PUBLISHERTheNetter
DOWNLOAD959689
 
IconPackager được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có chức năng chính là chuyển đổi địng dạng icon từ các hình ảnh ở định dạng khác nhau sang địng dạng icon, nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi icon của các chương trình thư mục trên hệ điều hành windows một cách dễ dàng và đơn giản.

Thư viện icon folder độc đáo với 130 Fun Desktop Folder Icons

130 Fun Desktop Folder Icons cung cấp cho bạn bộ sưu tập các biểu tượng icon đẹp, đa dạng và phong phú về màu sắc. Các biểu tượng này đạt kích cỡ 32×32 px và định dạng .ico được dùng để thay đổi icon trên ổ đĩa, thư mục, tập tin và các kiểu dữ liệu khác nhau trên hệ thống.

130 Fun Desktop Folder Icons cung cấp những biểu tượng theo phong cách mới lạ, độc đáo và cá tính để bạn áp dụng ngay tức khắc và trong nháy mắt, toàn bộ các icon trên máy tính sẽ được lột xác hoàn toàn.

130 Fun Desktop Folder Icons còn cho phép có khả năng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng những phương pháp kéo thả đơn giản, xử lý với tốc độ nhanh chóng và mang đến cho người dùng tất cả các thay đổi chỉ trong chốc lát.

130 Fun Desktop Folder Icons tích hợp menu chuột phải để thay icon tiện dụng. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi toàn bộ các icon trên Windows mà không không gây ảnh hưởng hiệu suất máy tính.

130 Fun Desktop Folder Icons

Lý do nên tải 130 Fun Desktop Folder Icons?

  • Cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng đa dạng, phong phú thay thế các icon trên hệ thống.
  • Giao diện trực quan và hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ.
  • Sử dụng dễ dàng.

Tải 130 Fun Desktop Folder Icons

130 Fun Desktop Folder Icons là một phần mềm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay với tính năng cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng thay đổi icon cho các chương trình, ứng dụng, thư mục…

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE