Download ABBYY FineReader – Chuyển PDF sang Word, Excel

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản12.0.101.483
Phát hànhABBYY USA Software House
DOWNLOAD16532

Download ABBYY FineReader là phần mềm nhận diện chữ viết và định dạng văn bản tốt nhất hiện nay. Đây là một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word, Excel,… tốt nhất trên máy tính. Nó hỗ trợ convert pdf to word, convert pdf to excel mà không bị lỗi font tiếng Việt giống như hầu hết các phần mềm chuyển đổi khác. ABBYY FineReader là phần mềm cần thiết và không thể thiếu đối với người dùng văn phòng.

ABBYY FineReader là gì?

Phần mềm ABBYY FineReader là một công cụ chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp được rất nhiều bạn sử dụng. Phần mềm cho phép bạn edit file PDF, chuyển file sang định dạng khác như Word, Excel, Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang những định dạng khác một cách dễ dàng. Sử dụng công cụ tiện ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản trên PDF.

ABBYY FineReader còn cung cấp cho người dùng một công cụ nhỏ đó là ABBYY Screenshot Reader. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chụp màn hình máy tính của bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn một định đạng văn bản như Word, Excel hoặc một định dạng khác như image chẳng hạn. Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản bằng việc sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự Quang học (OCR).

Chuyển đổi PDF sang Word, Excel với ABBYY FineReader 

Download ABBYY FineReader phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại. Những tính năng mới được cập nhật trên phần mềm chỉnh sửa file PDF này như ABBYY Screenshot Reader giúp bạn chụp màn hình máy tính rồi chuyển đổi sang định dạng văn bản như Word, Excel hay định dạng hình ảnh khác.

Tính năng chuyển chữ viết, ký tự trên hình ảnh chuyển thành văn bản bằng tính năng OCR của ABBYY FineReader giúp bạn thoải mái copy nội dung nhanh chóng. Tính năng Scan trong phần mềm giúp bạn lấy văn bản từ một hình ảnh giúp bạn tiết kiệm không cần phải gõ lại mất công.

Download ABBYY FineReader

Những tính năng chính của ABBYY FineReader:

 • Tương thích với tất cả các máy quét và máy ảnh
 • Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng và chính xác
 • Hiệu suất của ABBYY FineReader cao
 • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file một lúc
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt
 • Hợp nhất tập tin PDF
 • Thêm các tập tin mới vào tài liệu PDF sẵn có
 • Bảo mật tài liệu PDF
 • Khả năng chỉnh sửa với độ chính xác lên đến 99,8%.

Tải ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là một công cụ chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp được rất nhiều bạn sử dụng. Phần mềm cho phép bạn edit file PDF, chuyển file sang định dạng khác như Word, Excel, Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang những định dạng khác một cách dễ dàng. Sử dụng công cụ tiện ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản trên PDF.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE