Download Active Hard Disk Monitor – Kiểm tra ổ đĩa cứng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1
PUBLISHERActive Data Recovery Software
DOWNLOAD299053

Ổ cứng là một thành phần quan trọng của một hệ thống. Với những sự cố về mặt phần mềm thì có thể dữ liệu vẫn được cứu tuy nhiên nếu những hỏng hóc mang tính chất vật lý thì nguy cơ mất trắng dữ liệu lưu trữ trên ổ cứng là điều khó tránh khỏi. Việc theo dõi tình trạng “sức khỏe” của ổ cứng là một việc làm cần thiết. Active Hard Disk Monitor là phần mềm tiện ích giúp bạn làm điều đó.

Kiểm tra ổ đĩa cứng với Active Hard Disk Monitor

Active Hard Disk Monitor  là tiện ích đĩa phần mềm miễn phí theo dõi trạng thái ổ đĩa cứng của bạn để giúp ngăn ngừa mất dữ liệu.  Bên cạnh đó, chương trình có thể giúp cải thiện ổ cứng của bạn thông qua giám sát và phân tích, ngăn ngừa các lỗi có thể khiến bạn mất thông tin được lưu trữ trên ổ đĩa.

Active Hard Disk Monitor cũng sẽ hiển thị nhiệt độ của ổ cứng, thông báo cho bạn nếu đạt đến mức nhiệt độ không phù hợp. Ngoài ra, nó bao gồm tính năng Quét đĩa để quét bề mặt ổ đĩa của bạn để tìm kiếm lỗi. Phần mềm kiểm tra sức khỏe máy tính Active Hard Disk Monitorphát hiện những phần xấu trên bề mặt ổ đĩa bằng cách chạy Advanced Disk Scan, sau đó cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng về trạng thái của hệ thống.

Với Active Hard Disk Monitor, bạn  có thể kiểm tra ổ đĩa định kỳ và thậm chí thông báo cho bạn về bất kỳ sự cố nào qua e-mail để bạn có thể giám sát hệ thống của mình bất kể bạn đang ở đâu.

Download Active Hard Disk Monitor

Những tính năng chính của Active Hard Disk Monitor:

  • Theo dõi và kiểm soát hiệu suất hoạt động và tình trạng của máy tính
  • Quét và hiển thị các bad sectors trên bề mặt ổ cứng
  • Hiển thị giá trị hiện tại của S.M.A.R.T., cung cấp thông tin và tình trạng ổ cứng
  • Khởi động tự động cùng Windows và theo dõi ổ cứng ở chế độ background
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải Active Hard Disk Monitor

Active Hard Disk Monitor cho phép tải hoàn toàn miễn phí, giúp bạn theo dõi tình trạng của ổ cứng một cách dễ dàng và không tiêu tốn tài nguyên hệ thống, giao diện trực quan và các công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng. Hãy tải về máy ngay để giám sát được hiệu suất hoạt động và tình trạng của máy tính.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE