Download ActivePresenter – Quay video màn hình miễn phí

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.5.8
PUBLISHERAtomi Systems Inc
DOWNLOAD3119689

Bạn băn khoăn muốn tìm cho mình một phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ tính năng quay phim màn hình chất lượng cao để làm các video tutorial phục vụ mục đích giảng dạy trực tuyến hoặc hướng dẫn trên các website. Active Presenter sẽ là phần mềm hữu ích dành cho bạn lúc này. ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại các thao tác của con người trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và trình chiếu dưới dạng các phần mềm phổ biến nhất hiện nay trên Windows.

Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính và laptop với ActivePresenter

ActivePresenter được sử dụng để quay phim và chụp ảnh màn hình hiệu quả, đồng thời còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa các video màn hình được lưu lại.

Chụp màn hình máy tính khi nhấn phím hoặc click chuột. Mỗi một hành động sẽ được chụp và lưu dưới dạng một slide, trong đó giải thích chi tiết những gì mà người học/xem nên làm theo để nắm vững bài học.

Ghi lại màn hình dưới dạng một video được nhúng vào trong một slide để chỉnh sửa thêm với các chú thích, âm thanh, hiệu ứng… hoặc ngay lập tức xuất sang các định dạng video phổ biến nhất.

Chỉnh sửa video và audio ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ các hoạt động chỉnh sửa sau: cắt, xóa, crop, kết hợp, chia tách, thay đổi âm lượng, chèn khung ảnh.

Giao diện sử dụng của ActivePresenter được thiết kế khoa học và tiện dụng – Đơn giản, dễ sử dụng cho người mới sử dụng đồng thời cũng cho phép tuỳ biến cao đối với những người đã thành thạo.

ActivePresenter

Các tính năng chính của ActivePresenter

  • Chụp ảnh thông minh
  • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình
  • Hỗ trợ nhiều định dạng
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải ActivePresenter

Một phần mềm miễn phí với những tính năng tuyệt vời không thua kém các phần mềm trả phí mà có những tính năng phụ có thể còn vượt trội theo đánh giá của người viết. Chụp ảnh, quay phim màn hình và rất nhiều tính năng khác cho bạn khám phá… Một công cụ hữu ích không thể thiếu cho máy tính của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE