Download Adobe After Effects

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Adobe After Effects phiên bản CC 2020
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Adobe
 • Kích thước: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit / 8 64 bit/ 10

Adobe After Effects tích hợp những công nghệ đồ họa hiện đại như Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn, công nghệ 3D Camera Tracker có khả năng theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. Phần mềm này tương thích hợp với những phần mềm đồ họa nổi tiếng của Adobe như trong đó có Adobe Illustrator nên bạn có thể kết hợp để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa ảnh.

Adobe After Effects là gì?

Adobe After Effects 2020 là phần mềm đồ họa được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video và chuyển động số. After Effect còn được gọi là AE hay phần mềm đồ hoạ động.

After Effects hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC, Nhân vật hoạt hình CC, Adobe XD CC và Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên cho dù họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Adobe After Effects có khả năng dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn cho ảnh và video, lựa chọn và sử dụng trong số nhiều hiệu ứng hình ảnh để áp dụng. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các hiệu ứng được cung cấp trên Photoshop thì phần mềm này là lựa chọn tốt. Tuy nhiên chỉnh sửa ảnh với Photoshop cũng là quá đủ với cả những người dùng chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Adobe After Effects hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng. Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Phần mềm Adobe After Effects hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, hình ảnh bằng cách thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản khác, với Adobe After Effects, bạn sẽ có cho mình một video đặc sắc và độc đáo để đăng tải lên Youtube, Facebook

Các tính năng chính của Adobe After Effects

 • Tạo hiệu ứng ảnh và video, tạo video intro, hậu trường phim, clip
 • Kiểm soát các thành phần trên ảnh và video
 • Dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn
 • Tích hợp với Adobe Illustrator

Hướng dẫn cách cài Adobe After Effects Full

Lưu ý: Trước khi thực hiện cài Adobe After Effects, bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender trên thiết bị.

Bước 1: Giải nén tập tin vừa tải về. Tại đây ta sẽ có được 2 thư mục Adobe Creative Cloud và Set-up . Bạn truy cập vào thư mục Set-up để cài đặt Adobe After Effects và nhấn đúp vào tệp tin Setup.exe .

Bước 2: Tại màn hình cài đặt Adobe After Effects, bạn lựa chọn thiết lập:

 • Language : Ngôn ngữ làm việc của Adobe After Effects
 • Location : Vị trí thư mục mà bạn muốn cài Adobe After Effects Pro

Để tiếp tục, nhấn vào nút Continue ở bên dưới.

Chương trình cài đặt Adobe After Effects bắt đầu chạy, bạn chờ đợi trong ít phút.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, màn hình sẽ hiện cửa sổ thông báo như sau. Bạn hãy nhấn vào nút Close .

Với cách cài Adobe After Effects, quá trình thao tác chỉ đơn giản trong 3 bước. Hãy tận hưởng thành quả.

Tải Adobe After Effects

Adobe After Effects là công cụ của Adobe dành cho video, cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nếu bạn dùng Adobe Premiere để chỉnh sửa video của bạn, thì After Effects là phần bổ sung hoàn hảo để thêm hiệu ứng đặc biệt cho video. Lưu ý rằng Adobe hiện đã nâng cấp After Effects lên bộ Creative Cloud (CC) dựa trên mô hình đăng ký thay vì mua giấy phép một lần. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để sử dụng miễn phí nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

 • Download Adobe After Effects

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE