Download Adobe Lightroom

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản2020
Phát hànhAdobe
DOWNLOAD410075

Nếu bạn đang là một nhiếp ảnh gia hay bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ phụ trách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được xếp hạng cao trong lòng người dùng? Hãy Download Adobe Lightroom full crack để thực hiện những điều đó.

Adobe Lightroom là gì?

Adobe Lightroom chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó giúp tất cả những gì thuộc về nhiếp ảnh trở nên dễ dàng hơn. Các thông số kỹ thuật của bức ảnh sẽ được xử lí nhanh hơn, kĩ thuật hơn và tuyệt vời hơn.

Công cụ này giúp cho các bức ảnh của bạn trở nên sống động, đẹp mắt và tinh tế hơn bằng việc sử dụng những tính năng hỗ trợ bên trong phần mềm để cân bằng sáng, tinh chỉnh ống kính và điều chỉnh để làm sắc nét thông minh. Từ đó mang đến hiệu quả vô cùng cho bức ảnh của bạn.

Adobe Lightroom cũng chính là công cụ có thể sử dụng cũng như chỉnh sửa RAW. Công cụ này như một thư vị được bố trí nhiều tùy chọn để quản lí và lựa chọn những ảnh mà bạn quan tâm. Tốc độ xử lý ảnh nhanh chóng cũng chính là ưu điểm của công cụ này so với những công cụ chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Hơn thế nữa khi Download Adobe Lightroom full crack thì bạn có thể sỡ hữu tính năng đồng bộ hóa mạnh mẽ giữa các thiết bị từ máy tính đến di động. Adobe Lightroom chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên với việc xử lí những bức ảnh kĩ thuật số một cách chính xác, nhanh gọn và hiệu quả cao.

phan mem Adobe Lightroom

Tính năng chính của Adobe Lightroom

Adobe Lightroom chính là phần không thể thiếu trong nhiếp ảnh. Bạn có thể nhanh chóng nhập mật khẩu, quá trình, quản lí, bài thuyết trình từ cảnh này sang cảnh toàn. Nâng cao công cụ chỉnh sửa ảnh, các tính năng mạnh mẽ, tổ chức và tùy chọn in ấn linh hoạt tốc độ làm việc.

Khi Download Adobe Lightroom full crack bạn có thể thưởng thức một chương trình tập trung để quản lí ảnh của bạn, hoàn toàn phù hợp cho bộ xử lý 64 bit, các công cụ in ấn tiên tiến hỗ trợ hàng trúc định dạng mặc định. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhiều màn hình cho phép hiệu suất tốt hơn của nhiều màn hình.

Hơn nữa bạn có thể thực hiện hàng loạt công việc bằng tự động hóa như việc nhập ảnh, chỉnh sửa, thậm chí là ỏ dạng định dạng RAW.

Tính năng mới của Adobe Lightroom full crack

Đối với những công cụ như Adobe Lightroom thì việc update thường xuyên những tính năng mới là hoàn toàn bình thường. Nhưng update ở đây chủ yếu là những cải tiến trong tính năng và công cụ.

Đồng bộ hóa Adobe Portfolio: Với công cụ này bạn có thể trình chiếu những bức ảnh đã hoặc chưa chỉnh sửa lên web bằng tính năng đồng bộ hóa.

Share tab: Khi muốn truy cập vào những album ảnh trước đây đã chia sẻ thì bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách thông qua lightroom.adobe.com.

Cải thiện công cụ tìm kiếm: để giúp bạn có được thứ bạn cần nhanh chóng, Lightroom đã áp dụng công nghệ  trí tuệ nhân tạo tiên tiến Adobe Sensei để giúp bạn tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm tên bạn cần thì bộ sẽ tự động đưa ra những gợi ý liên quan giúp bạn.

Tăng tốc độ trên Apple: Với phiên bản này, bạn có thể nhanh chóng import ảnh từ thư viện apple vào lightroom một cách nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo đồng bộ với thư viện. Bạn có thể vào xem, sửa, sắp xếp ảnh và chia sẻ chúng từ các thiết bị của mình.

Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: đây có thể được xem như một trong những cải tiến đỉnh cao nhất. Bởi với lightroom này bạn có thể chụp ảnh iso cao mà vẫn lưu giữ được màu sắc tự nhiên nhất.

Tái nhận diện khuôn mặt: với công nghệ hiện đại thì lightroom đã cập nhật công cụ hiện đại dobe Sensei để có thể tự nhận diện gương mặt nổi bậc và tự động sắp xếp hình ảnh dựa trên sự nổi bậc đó.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD.
 • Phiên bản Windows 10 (64 bit).
 • RAM 4GB (khuyến khích 8 GB để mượt hơn)
 • RAM 1 GB của video (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng được đề xuất cho màn hình lớn, có độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng chưa sử dụng.
 • Bộ điều hợp video OpenGL 3.3 và DirectX 10 có khả năng hỗ trợ chức năng liên quan đến GPU
 • Không cần kết nối internet.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom full crack

Bước 1: Download Adobe Lightroom bằng file exe cài đặt. sau đó nhấp chuột phải vào file rồi chọn “Run as administrator”

Bước 2: chọn ENG để chuyển sang ngôn ngữ anh

cac buoc be khoa Adobe Lightroom

Bước 3: Bỏ install hi.ru homepage sau đó chọn install

cong cu be khoa Adobe Lightroom

Bước 4: Đợi phần mềm tự cài đặt khoảng 10-15 phút.

cai dat Adobe Lightroom full crack

Tải Adobe Lightroom

Muốn có những bức ảnh tuyệt đẹp để trình làng thì có lẽ Adobe Lightroom sẽ giúp được bạn. Với những cải tiến vượt bậc về tính năng cũng như công cụ ngày càng hiện đại nên Adobe Lightroom trở thành một phần không thể thiếu cho những người làm nhiếp ảnh.

Đối với những lợi ích mà công cụ Lightroom mang lại thì việc tải Adobe Lightroom full crack thật dễ dàng phải không nào. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết trên các bạn đã có được những thứ mình cần.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE