Photoshop for Mac

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONCS6
PUBLISHERAdobe Systems
DOWNLOAD2548760

Photoshop for Mac là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên Mac, cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tối đa nhất có thể. Photoshop for Mac chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chỉnh sửa ảnh trên máy Mac với Photoshop for Mac 

Photoshop for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh theo ý mình muốn bằng những tính năng cực kì tiện dụng mà ứng dụng này đem lại. Hỗ trợ  xem, chỉnh sửa, thiết kế, tạo mới, tạo ảnh động…. với nhiều định dạng hình ảnh cùng nhiều chất lượng đầu ra khác nhau.

Photoshop for Mac hỗ trợ các phím tắt để người dùng thực hiện quá trình chỉnh sửa, thiết kế ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chương trình còn có khả năng tạo ảnh động chỉ với vài ba bước đơn giản.

Sử dụng Photoshop for Mac giúp bạn tạo ra các tấm thiệp chúc mừng gia đình, bạn bè … vào các dịp lễ tết. Photoshop for Mac hỗ trợ tạo lịch tết, năm mới… với nhiều khung hình kích cỡ khác nhau.

Các tính năng chính của Photoshop for Mac:

  • Chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng
  • Hỗ trợ các phím tắt giúp người dùng có thể sử dụng các công cụ một cách nhanh nhất
  • Hỗ trợ tính năng Layer
  • Giao diện trực quan, dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ người dùng ghép ảnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tải Photoshop for Mac:

Việc tải Photoshop for Mac là hoàn toàn miễn phí, cùng với những tính năng tiện dụng, hãy để Photoshop for Mac  giúp cho những tấm ảnh của bạn trở nên đẹp hơn và độc đáo hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE