Download Adobe Premiere Pro

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bảnCC 2020
Phát hànhAdobe
DOWNLOAD300971

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video được biết đến nhiều nhất trên thế giới được phát triển trên hệ điều hành windows của hãng adobe. Khi Download Adobe Premiere Pro full crack bạn sẽ sở hữu những tính năng mới nhất được cập nhật liên tục để cho ra những video đặc sắc nhất.

Adobe Premiere Pro là gì?

Adobe Premiere Pro là công cụ dành riêng cho những người chuyên làm việc với video. Nhất là những người chuyên chỉnh sửa những video tiệc cưới, những người làm youtuber hay những người có hứng thú đựng video.

Bởi đối với công cụ này bạn có thể dễ dàng tạo dựng video, chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng, chỉnh hiệu ứng một cách dễ dàng. Thêm nữa đây chính là “đứa con” của Adobe nên vận hành mượt mà, tính năng đầy đủ, hiện đại.

Khi Download Adobe Premiere Pro full crack bạn có thể được hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa 3D. Đây là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết để mang đến cho người dùng những cách dựng video nhanh nhất, đơn giản nhất và lung linh nhất.

Đối với những hệ điều hành khi Download Adobe Premiere Pro full crack sẽ được hỗ trợ những tính năng mới nhất như không cần xuất video cũng có thể xem được hoàn chỉnh kết quả. Bởi vậy nên sẽ mang lại hiệu suất công việc rất cao.

Đây cũng được xem là công cụ thích hợp nhất với những người có tính chất công việc linh hoạt, cho phép tạo ra các bản sao, chỉnh sửa kết hợp xử lí, điều chỉnh hiệu ứng, kỉ xảo.

phan mem Adobe Premiere Pro

Yêu cầu hệ thống

Vì đây là công cụ chỉnh sửa video nên sẽ khá nặng. Chính vì vậy nếu muốn Download Adobe Premiere Pro full crack thì máy của bạn phải đáp ứng những nhu cầu như sau:

 • Xử lí intel core 2 hoặc AMD phenom II 64 bit
 • Sử dụng hệ điều hành windows 7 (64 bit), windows 8 (64 bit), windows 8.1 (64 bit), windows 10 (64 bit)
 • Ram 4G thì nên sử dụng 8GB
 • Không gian sử dụng đĩa cứng phải trống 5G để đủ không gian cài đặt phần mềm.
 • Nếu bạn có không gian hỗ trợ lưu trữ ít nhất là 10GB cho các tập tin làm việc khác.

Tính năng chính của Adobe Premiere Pro

Những công dụng:

 • Tạo video: cho phép bạn ghép những đoạn video ngắn, audio thích hợp để tạo nên những video đơn giản, phù hợp với tính chất công việc.
 • Tạo hiệu ứng thông thường: bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển cảnh, cắt ghép những đoạn video, audio lại với nhau. Thêm chú thích, phụ đề, thêm âm nhạc. loại bỏ những loại âm thanh xấu.
 • Điều chỉnh màu và cân bằng: Đối với những video thô, những video được tạo ra từ những thiết bị không tốt thì khi Download Adobe Premiere Pro full crack bạn hoàn toàn có thể cải thiện nó.
 • Tạo hiệu ứng đặc biệt: Đối với Adobe Premiere pro bạn hoàn toàn có thể tạo ra những hiệu ứng slow motion hoặc chuyển động nhanh mà không cần tốn chi phí cho những công cụ đắt tiền khác.

Những tính năng vượt trội khi Download Adobe Premiere Pro full crack:

 • Tự động nhận diện video ở chế độ thực tế ảo và áp dụng các thông số thích hợp.
 • Kết hợp hài hòa thông số kĩ thuật giữa màu sắc và ánh sáng trong các cảnh quay cho toàn bộ video với một cú click chuột.
 • Những tính năng mới giúp làm việc với phụ đề một cách nhanh chóng. Cho phép bạn làm việc với các đoạn văn bản, điều chỉnh sự xuất hiện giữa các phụ đề phù hợp. Có thể tạo phụ đề có thể nhìn thấy và không thể nhìn thấy.
 • Bổ sung thư viện hiệu ứng và bộ lọc hoạt động một cách mạnh mẽ.
 • Điều chỉnh chế độ xem thực nên những hình ảnh bạn đã chỉnh sửa đều có thể xem ngay lập tức mà không cần phải xuất video.
 • Giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng trên bất cứ một loại máy tính nào.

Cài đặt Adobe Premiere Pro full crack

Với việc Download Adobe Premiere Pro full crack không có gì phải khó khăn. Chỉ cần bạn làm theo những bước dưới đây thì chắc chắn premiere pro sẽ thuộc về bạn.

Bước 1: tải file exe đã được tích hợp sẵn key về máy

Bước 2: click chuột phải vào file đã cài đặt rồi nhấn “run as administrator”.

cac buoc cai dat Adobe Premiere Pro

Bước 3: Nhấp ENG để chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh

huong dan be khoa Adobe Premiere Pro

Bước 4: tick vào install hi.ru as home sau đó nhấp install.

huong dan be khoa Adobe Premiere Pro chi tiet

Bước 5: sau đó chỉ cần ngồi đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Lưu ý: khi cài đặt màn hình sẽ chuyển hết sang màu đen, nhưng không sao màn hình sẽ trở lại bình thường sau khi cài đặt xong.

Adobe Premiere Pro chính là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video cho bất cứ một đối tượng nào dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Bởi công cụ này hoàn hảo từ tính năng đến giao diện, từ tốc độ đến “nơi xuất thân” là Adobe sẽ khiến bạn thật yên tâm.

Tải Adobe Premiere Pro

Download Adobe Premiere Pro full crack thật quá đơn giản phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về để sáng tạo ra những video độc đáo, lung linh mang tính viral cao.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE