Download Adobe Reader – Đọc file PDF trên máy tính, điện thoại

Deal Score+5
Deal Score+5

Adobe ReaderAdobe Reader là trình đọc file PDF miễn phí và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng xử lý dữ liệu đi kèm. Đây cũng là công cụ duy nhất cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với tài liệu như thêm chú thích, bình luận hay đọc nhiều file cùng một lúc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tải Adobe Reader 2020 hay Adobe Reader XI hiện nay được xem là phần mềm xử lý file PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới, không chỉ vì Adobe Reader được sản xuất bởi công ty Adobe – một trong những hãng phát hành phần mềm nổi tiếng nhất thế giới với các sản phẩm như Adobe Photoshop, Adobe Flash Player, mà chúng còn đáp ứng được những tính năng và nhu cầu của người dùng mà khó có phần mềm nào cùng loại so sánh kịp.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Reader

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2019.010.20069
PUBLISHERAdobe Systems

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiện nay, có lẽ cái tên Adobe Reader chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng hơn hết so với những phần mềm tương tự khác như Foxit Reader hay SodaPDF,… Bởi vì công cụ này được tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với file đang mở hoặc nhiều file cùng một lúc, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, tìm kiếm, ghi chú, xuất file PDF sang file Word hoặc Excel một cách nhanh chóng,…Ngoài ra Adobe Reader còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Adobe Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay bên cạnh Foxit Reader.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Adobe Reader

Bản cập nhật mới nhất của Adobe Reader được nhà sản xuất cải tiến và đơn giản hoá về mặt giao diện, hỗ trợ người dùng sử dụng những tính năng mới hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang cần một phần mềm để hỗ trợ xem, đọc file, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, Adobe Reader được nhiều khách hàng ưa chuộng vì những tính năng ưu việt sau:

1* Giao diện trực quan

Giao diện Adobe Reader khá trực quan, cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tương tác với những tính năng của phần mềm, bao gồm cả form và file đa phương tiện.

2* Thêm chú thích, bình luận vào file tài liệu

Với Adobe Reader, ngoài việc hỗ trợ đọc và mở file PDF, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng thêm ghi chú và bình luận vào file tài liệu giúp làm nổi bật văn bản những chỗ cần lưu ý nhờ vào 2 công cụ mới đó là Sticky và Highlighter.

3* Đọc file theo cách của bạn

Người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn phương thức đọc file sao cho phù hợp với nội dung trên màn hình nhất. Bạn có thể xem nhiều trang dàn trải hoặc toàn màn hình, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ một số phím tắt cho phép bạn in ấn hoặc phóng to thu nhỏ tài liệu rất tiện lợi.

4* Tìm kiếm

Adobe Reader hỗ trợ tính năng tìm kiếm đoạn văn bản hay một từ, cụm từ nào đó trong cả trang văn bản hay ở nhiều tâp tin PDF cùng lúc, cho dù nó có trong trang hay là chú thích, bookmark,..

5* Tính năng bảo mật

Tích hợp tính năng Protected Mode chống mã độc giúp bảo vệ phần mềm tránh khỏi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài, không cho phép người dùng khác có thể xem trộm hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Bảo mật profile của bạn bằng form chữ ký kỹ thuật số và cho phép sử dụng cả chữ ký viết tay hoặc hình ảnh chữ ký. Bạn có thể gửi mail biểu mẫu PDF đã ký của mình hoặc nhận biểu mẫu này từ người khác.

6* Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Bạn có thể dễ dàng mở file PDF và tương tác với chúng khi cài đặt Adobe Reader trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau như iPhone, iPad hay Androi.

7* Mở nhiều loại file PDF khác nhau

Adobe Reader hỗ trợ đọc file có định dạng PDF như văn bản, bảng tính, email, file media như audio, video, hình ảnh thiết kế CAD,…

8* Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mong muốn của mình bằng cách sử dụng Multilingual User Interface.

9* Chuyển đối file PDF

Nếu bạn không muốn đọc file tài liệu của mình dưới định dạng PDF nữa thì có thể sử dụng tính năng ExportPDF để xuất file thành tập tin Word hoặc Excel mà font chữ hay định dạng file vẫn được giữ nguyên.

10* Tạo và ký gửi file trực tuyến

Với tính năng Adobe CreatePDF, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hoặc ghép các tài liệu vào cùng một tập tin PDF để thuận tiện cho việc đọc file. Bên cạnh đó, Adobe Reader còn hỗ trợ người dùng ký các tài liệu bằng chữ ký kỹ thuật số và theo dõi chúng bằng dịch vụ Adobe EchoSign.

Hiện nay PDF là định dạng tài liệu phổ biến nhất và có độ bảo mật cao. Do đó, PDF thường được nhiều người sử dụng để lưu trữ các tài liệu văn phòng nhằm tránh sự chỉnh sửa từ những người khác. Nếu như PDF là định dạng tốt nhất thì Adobe Reader lại là phần mềm đọc file PDF được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Mặc dù còn một số nhược điểm như tốc độ load file chậm hay chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ thì xét về mặt ưu điểm, Adobe Reader vẫn nổi bật hơn so với những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác.

Download Adobe Reader

Tại sao nên sử dụng phần mềm Adobe Reader đọc file PDF?

Bởi vì Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay hỗ trợ trên cả thiết bị di động và máy tính.

Download Adobe Reader trên Windows

Trinhg đọc văn bản này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau dù là Windows XP hay Windows 10 mới nhất đều có thể làm việc tốt. Với giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng Adobe Reader rất phù hợp cho những người mới làm quen với công cụ này.

Download Adobe Reader trên Android

Phiên bản cho các thiết Android giúp người sử dụng xem được tất cả các file văn bản và đặc biệt là định dạng PDF.

Download Adobe Reader trên iOS

Phiên bản cho các thiết iOS giúp người dùng sử dụng hệ điều hành của Apple này có thể đọc được các định dạng văn bản hiện nay.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt Adobe Reader

  • Vi xử lý: Tối thiểu bộ vi xử lý là 1.3 GHz
  • Ram: Tối thiểu 256MB, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng Ram 512MB
  • Ổ cứng: Trống tối thiểu là 320MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Trình duyệt: Chrome, Explore hay Firefox đều được
  • Hệ điều hành: Mọi hệ điều hành windows, hỗ trợ cả iOS và Android

Lưu ý: Khi download Adobe Reader và cài đặt phần mềm này trên hệ điều hành Windows Server 2003 R2 và Windows XP, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader

►Bước 1: Download Adobe Reader (file cài đặt) về máy

►Bước 2: Mở file vừa tải về và kích hoạt file cài đặt Adobe Reader

►Bước 3: Một thông báo sẽ được hiển thị cho phép bạn thay đổi thư mục chưa file cài đặt Adobe Reader trong máy tính (Change Destination Folder). Nếu bạn không muốn thay đổi địa chỉ lưu trữ thì có thể nhấn Next để tiếp tục.

►Bước 4: Lúc này, một cửa số mới sẽ hiện ra cho phép bạn lựa chọn 1 trong 4 yêu cầu sau.

  • Install updates automatically: Cho phép tự động cài bản mới nhất
  • Download updates for me, but let me choose when to install them: Vẫn tải bản cập nhật mới nhất nhưng khi cài đặt bạn có quyền lựa chọn hoặc không.
  • Notify me, but let me choose when to download and install updates: Thông báo cho bạn để bạn lựa chọn tải về và cài đặt bản cập nhật
  • Manually check for and install updates: Kiểm tra trước và cài đặt bản cập nhật

Với 4 yêu cầu trên bạn có thể lựa chọn tiêu chí phù hợp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tiêu chí thứ 1.

Sau khi lựa chọn, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

►Bước 5: Chờ trong vài phút để tiến hành quá trình cài đặt Adobe Reader

►Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nhấn Finish để kết thúc.

Tải Adobe Reader miễn phí

Việc cài đặt phần mềm Adobe Reader chỉ qua 6 bước đơn giản như trên, vậy tại sao bạn còn không nhanh chóng download và cài đặt công cụ này về máy để có thể khám phá hết những tính năng ưu việt của phần mềm này. Chắc chắn với tính năng đọc PDF và khả năng chuyển PDF sang Word thì tải Adobe Reader là lựa chọn hoàn hảo của bạn lúc này.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Adobe Reader

Đây là các phiên bản của Adobe Reader, một công cụ đọc và chỉnh sửa PDF của Adobe
Phiên Bản
Adobe Reader 2019
Adobe Reader 2018
Adobe Reader 2017
Adobe Reader XI
Adobe Reader X
Adobe Reader Cho Android
Adobe Reader Cho iOS
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE