Download Advanced IP Scanner – Quét mạng, điều khiển máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
 • Tên file: Download Advanced IP Scanner phiên bản 2.5.3850
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Famatech
 • Kích thước: 8.9 MB
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7

Advanced IP Scanner có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN. Trình quét mạng miễn phí và tin cậy nhằm phân tích mạng LAN. Nó sẽ  hiển thị tất cả các thiết bị mạng, cho phép bạn truy cập các thư mục chia sẻ, cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa (thông qua RDP và Radmin) và thậm chí có thể tắt máy tính từ xa. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.

Advanced IP Scanner là gì?

Advanced IP Scanner có khả năng quét cùng lúc hàng trăm địa chỉ IP với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các máy tính đang hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất cứ máy nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói, đây là chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn theo dõi và kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Angry IP Scanner là phần mềm có các chức năng tương tự, khả năng quét IP trên tất cả các hệ điều hành. Ngoài ra Angry IP Scanner còn giúp đỡ bạn có thể truy cập vào” Windows Shares’, FTP, Telnet…” một cách đơn giàn và dễ dàng.
Advanced IP Scanner rất hữu ích trong việc quản lý tắt máy tính từ xa, áp dụng với một hoặc nhiều máy tính của hệ điều hành Windows.

Advanced IP Scanner Download

Quyền truy cập mặc định được thực hiện bằng mật khẩu và tên đăng nhập, vừa phân quyền người dùng vừa đảm an toàn cho hệ thống được điều khiển. Tính năng này được đánh giá là rất cần thiết cho các quản trị viên nhằm tiết kiệm được thời gian tắt máy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN, người dùng được phép quét tài nguyên RDP, chạy lệnh ping, tracert, và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Advanced IP Scanner, bạn xem hướng dẫn quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Tính năng chính của Advanced IP Scanner

 • Truy cập dễ dàng các tài nguyên chia sẻ trên mạng
 • Điều khiển từ xa thông qua RDP và Radmin
 • Phát hiện địa chỉ MAC
 • Bật/tắt máy tính từ xa
 • Xuất kết quả quét ra CSV
 • Bản portable không cần cài đặt

Tải Advanced IP Scanner

Vừa có tính năng kiểm tra IP và có thể truy cập tắt máy tính từ xa, Advanced IP Scanner cho thấy mình hữu ích hơn rất nhiều so với những phần mềm quản lý, truy cập máy tính thông thường khác như RealVNC hay Teamviewer, tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất thì nên download TeamViewer để có được những tính năng chuyên nghiệp hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

2 Comments
 1. Hurrah, that’s what I was searching for, what a data! existing here at this website, thanks admin of this web page.|

 2. I do not know whether it’s just me or if everyone else experiencing issues with your blog. It seems like some of the written text on your content are running off the screen. Can someone else please provide feedback and let me know if this is happening to them too? This may be a issue with my web browser because I’ve had this happen before. Many thanks|

Leave a reply

Phần mềm FREE