Download Advanced SystemCare Pro 13 – Tăng tốc độ máy tính tối ưu

Deal Score+1
Deal Score+1
 • Tên file: Download Advanced SystemCare Pro phiên bản 13.6.0.291
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: IObit
 • Kích thước: 37.8 MB
 • Hệ điều hành: Win10/Win8/Win7/Vista/XP

Advanced SystemCare Pro giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

Advanced SystemCare Pro là gì?

Advanced SystemCare là một chương trình bảo trì máy tính cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới cho sức khỏe PC cao cấp! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare trao quyền cho bạn để chạy máy tính của bạn nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

Hôp công cụ trên giao diện chương trình cho phép tối ưu hệ thống triệt để, giúp dọn dẹp Windows 2020 và sắp xếp lại Registry, làm sạch ổ đĩa, loại bỏ các tập tin không cần thiết, quản lý khởi động hệ điều hành, tối ưu tốc độ kết nối Internet, kiểm soát bộ nhớ RAM, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, tìm và xóa những file trùng lặp trên ổ cứng hay kiểm tra tình trạng ổ cứng, khôi phục file đã bị xóa nhầm…

Advanced SystemCare Pro cũng tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống trong những trường hợp bạn cần hoạt động các cài đặt, ứng dụng hay game có dung lượng lớn. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng khi sở hữu những hệ thống có cấu hình thấp và yếu nhưng lại phải hoạt động với công suất cao trên CPU và bộ nhớ RAM.

Nếu bạn cần một phần mềm vừa có thể phát hiện virus vừa dọn dẹp hệ thống máy tính, thì Beedoctor sẽ là một trong những phần mềm như vậy, download Beedoctor sẽ giúp bạn chống virus xâm nhập hệ thống, dọn rác, sửa lỗi hệ điều hành ….

Các tính năng chính của Advanced SystemCare Pro:

 • Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất
 • Bảo vệ bảo mật máy tính Windows
 • Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost
 • Sửa chữa nhanh những lỗi thường gặp của Windows
 • Tự động hoạt động ở chế độ nền.
 • An toàn dọn dẹp registry rác, nén và chống phân mảnh toàn bộ registry

Tải Advanced SystemCare Pro

Nhìn chung Advanced SystemCare Pro là một trong những phần mềm cho phép người dùng tối ưu hệ điều hành, tăng tốc tốc độ hoạt động của các ứng dụng, chương trình trên hệ thống một cách hiệu quả. Nó cũng cung cấp các tính năng nhằm dọn rác, xóa các tập tin tạm một cách đơn giản. Với phần mềm này người dùng có thể đưa máy tính đạt hiệu suất cao nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE