Download Advanced Task Manager – Xem ứng dụng hoạt động

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.0
PUBLISHERInnovative Solutions
DOWNLOAD190456

Advanced Task Manager là một phần mềm được phát triển và nâng cao miễn phí dành cho hệ điều hành windows, danh sách chi tiết các ứng dụng bị giết và dung lượng bộ nhớ được phát hành cùng với giao diện trực quan. Phiên bản mới nhất của ứng dụng quản lý, nhiệm vụ, nâng cao này là 1,00. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng xem thông tin ứng dụng đang hoạt động ở trên máy tính chi tiết và cụ thể nhất.

Xem thông tin ứng dụng đang hoạt động với Advanced Task Manager

Advanced Task Manager là một phần mềm được phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, ứng dụng này giúp hỗ trợ người dùng quản lý được các hoạt động của máy tính một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, ứng dụng Advanced Task Manager còn được tạo ra nhằm giúp người dùng bảo vệ được hệ thống của máy tính khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware,… bằng cách hiện cảnh báo.

Advanced Task Manager có khả năng liệt kê tất cả các tác vụ và ứng dụng đang chạy trong nền để bạn chọn một nhiệm vụ cần giết, ứng dụng này cũng có một công cụ quản lý ứng dụng để bạn gỡ cài đặt hoặc quản lý ứng dụng mà không cần phải mở Google Play. Với ứng dụng Advanced Task Manager, bạn có thể quyết định kích hoạt một tính năng cụ thể có thể tắt tác vụ, mỗi khi màn hình tắt.

Nếu bạn muốn khám phá một quá trình bạn không muốn nó chạy trên máy tính bạn có thể các ly nó vì vậy nó không thể khởi động. Startup Manager giúp bạn cả trong điều khiển chương trình khởi động của Windows. Một vài công cụ khác đưa bạn sử dụng các thông tin về đặc tính quan trọng của Windows như DLL files, các kết nối Internet, CPU and lượng bộ nhớ sử dụng,…

Ứng dụng dọn dẹp Android có thể miễn phí hoặc trả phí, tất cả  đều hoạt động hoàn hảo và rất hữu ích trong việc tăng cường bộ nhớ cho điện thoại của bạn. Một số công cụ dọn dẹp tốt nhất là: Memory Booster, 1Tap Cleaner, Clean Master, CCleaner, DU Speed ​​Booster – Cleaner, Systweak Android Cleaner, App Cache Cleaner, 360 Security Lite, Wondershare MobileGo Storage, Greenify, Advanced Task Manager,… Tuy nhiên  Advanced Task Manager là một trong những ứng dụng vượt trội hơn nhờ sự nâng cấp và phát triển mạnh mẽ.

Download Advanced Task Manager

Những tính năng chính của Advanced Task Manager:

  • Bảo vệ hệ thống của máy tính hiệu quả và an toàn khi có các ứng dụng nhiễm virus của spyware, malware,…
  • Phần mềm hoàn toàn được miễn phí, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
  • Kiểm tra và quản lý toàn bộ mọi hoạt động của máy một cách hiệu quả
  • Được dùng trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Tải Advanced Task Manager

Advanced Task Manager là phần mềm tiện ích và vô cùng hiệu quả với giao diên trực quan dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hãy tải Advanced Task Manager ngay hôm nay để cùng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE