Download Advanced WiFi Manager – Quản lý WiFi cho cá nhân

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.4
PUBLISHERNicomsoft
DOWNLOAD1342207

Advanced WiFi Manager hỗ trợ người dùng thu nhập và phân tích các gói dữ liệu trên mạng wifi với khả năng giải mã rất nhiều loại hình thức khác nhau. Ứng dụng này sẽ liệt kê danh sách các mạng kết nối, dữ liệu quan trọng liên quan đến địa chỉ IP… Hỗ trợ chức năng kết nối và ngắt kết nối mạng đơn giản, nhanh chóng.

Nâng cao quản lý hệ thống Wifi với Advanced WiFi Manager

Advanced WiFi Manager là một phần mềm  quản lý giám sát đường truyền củng như tốc độ, các thông số kỹ thuật trong quá trình phát wifi bằng biểu đồ các đường gợn sóng phân tích cho người dùng có thể biết được.

Ngoài ra phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager còn có các tính năng khuyếch đại cường độ sóng, tăng khoảng cách kết nối,…

WiFi-Manager là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn giám sát các kết nối Wifi, hoặc những thiết lập trong Windows, XP SP2/SP3 và Windows mới nhất hiện nay.

Advanced WiFi-Manager còn là một bộ khuếch đại Wifi hoặc lặp Wifi chuyên nghiệp. Với dung lượng của phần mềm khá nhỏ dễ dàng trong việc cài đặt củng như trong quá trình sử dụng.

Advanced WiFi Manager

Các chức năng chính của Advanced WiFi Manager

  • Hỗ trợ các chức năng kết nối và ngắt kết nối
  • Quản lý giám sát quá trình hoạt động Wifi adapter và các ứng dụng
  • Hỗ trợ Unicode, có thể sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình
  • Hỗ trợ nhiều tính năng khác như Open / Shared / WPA / WPA-PSK / WPA2 / WPA2-PSK.

Hãy thử tải Advanced WiFi-Manager về máy của mình để khám phá những tiện ích thú vị của nó nhé.

Tải Advanced WiFi Manager

Advanced WiFi-Manager là phần mềm manh mẽ giúp bạn quản lý chi tiết wifi adapter và các ứng dụng của nó trong windows. Không chỉ thế, với các chức năng API mạnh mẽ, Advanced WiFi-Manager liệt kê chi tiết các mạng wifi có sẵn, nhận và phân tích các thiết chi tiết giúp bạn kết nối, ngắt kết nối, hay quản lý hiệu quả nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE