Download Aegisub – Tạo phụ đề chuyên nghiệp cho Video

Deal Score+4
Deal Score+4

Bạn muốn tạo ra các phụ đề riêng theo cách của mình cho phim, hay muốn giải quyết các vấn đề rắc rối với các bản sub của phim, hãy tải ngay Aegisub về máy để thực hiện những điều đó. Aegisub giúp bạn tạo sub, tạo phụ đề, còn có thể giúp bạn chỉnh sửa các video, audio, hiển thị thông tin chi tiết video, công cụ hỗ trợ biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả cùng với bộ đếm thời gian để nhúng phụ đề chuẩn nhất.

Su Dung Aegisub

Cách tạo sub, phụ đề cho phim với Aegisub

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.2.2
PUBLISHERRodrigo Braz Monteiro

Phần mềm Aegisub hỗ trợ tạo phụ đề cho phim và quản lý phụ đề cho phim khá hiệu quả, bạn có thể tạo ra những phụ đề phim theo phong cách của riêng bạn.

Bên cạnh đó, Aegisub còn cho phép bạn chỉnh sửa phụ đề phim, với các phụ đề phim nước ngoài, sẽ không còn là khó khăn đối với bạ nữa vì phần mềm hỗ trợ các thao tác xử lý hoàn toàn tự động.

Aegisub cho phép người dùng nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode gồm UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE và không phải Unicode từ hơn 30 bộ giải mã ký tự.

Nếu bạn có 1 bộ sub đẹp cho một bộ phim nước ngoài và muốn xem trình chiếu video và sub với nhau thì hãy thử sử dụng trình phát video RealPlayer để cảm nhận độ phê của bộ phim khi kết hợp với bộ sub đẹp như thế nào nhé

Aegisub giúp đồng bộ hóa Video và Audio, cắt, sao chép, dán phụ đề thuộc định dạng TXT; hỗ trợ phím tắt để điều chỉnh chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, gạch ngang, thay đổi font hoặc màu chữ cho phụ đề.

Tính năng chính của Aegisub là gi?

  • Hỗ trợ chính sửa phụ đề và tạo phụ đề mới
  • Nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode
  • Cung cấp nhiều định dạng phụ đề
  • Quản lí phụ đề hoàn toàn tự động.

Tải Aegisub miễn phí

Hãy để Aegisub giúp bạn tạo phụ đề với phong cách riêng của bạn, tải Aegisub để tự tay tạo nên những bản sub hay và ý nghĩa cho các video bạn làm trên ProShow Producer chả hạn như bài nhạc caraoke, bộ phim và up lên youtube kiếm tiền trên mạng nhé

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE