Download Ant Download Manager – Tải file không giới hạn

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản1.61.1 build 66021
Phát hànhantGroup
DOWNLOAD1286

Ant Download Manager là một chương trình có khả năng tăng tốc và hỗ trợ tải các tập tin tương tự như Internet Download Manager (IDM) mà chúng ta vẫn thường dùng. Chương trình này cho phép người dùng có thể tải về các video, tập tin từ DailyMotion, Twitter, Youtube, Facebook….nhanh chóng.

Ant Download Manager là gì?

Ant Download Manager là phần mềm download tương tự [email protected]hỗ trợ nhiều dịch vụ video phổ biến như DailyMotion, Facebook, Rutube, Twitter, Vimeo,… Bên cạnh đó, chương trình cho phép bạn lấy các nội dung khác nhau từ Internet, và với grabber video tích hợp, bạn có thể tải video từ bất kỳ trang web video nhanh chóng và dễ dàng.

Tăng tốc download với Ant Download Manager

Ant Download Manager có thiết kế hiện đại và dễ điều hướng. Phần mềm sở hữu mọi chức năng cần thiết cho quá trình tải dữ liệu trên mạng Internet. Vì thế, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được cách thức hoạt động của nó.

Tuyệt vời hơn, chương trình còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số tải về trên menu cấu hình theo ý muốn. Hơn nữa, chương trình cũng hỗ trợ các giao thức HTTP / HTTPS, FTP / FTPS, RTMP (RTMPS, RTMPE, RTMPT và RTMFP), hỗ trợ các trình tạo liên kết phổ biến nhất và hơn thế nữa.

Không những đơn giản hóa quá trình download video, Ant Download Manager còn để người dùng tự do tùy chỉnh cấu hình và cách thức làm việc trong menu Config. Tại đây, bất kỳ ai đều có thể lựa chọn cách bắt đầu tải dữ liệu, loại file hỗ trợ, điều chỉnh tốc độ download, cũng như thiết lập âm thanh thông báo…

Download Ant Download Manager

Những tính năng chính của Ant Download Manager:

  • Hỗ trợ các website lưu trữ video phổ biến:  Facebook, Vimeo, DailyMotion, Youtube, Instagram, vine,…
  • Tương thích hầu hết các trình duyệt hiện tại
  • Hỗ trợ chuyển đổi file video sang định dạng MP3
  • Cho phép tải tối đa 32 link trong cùng một thời điểm
  • Hỗ trợ tải về các file lưu trữ dưới dạng danh sách trong tập tin đuôi .TXT
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải Ant Download Manager

Ant Download Manager cho phép người dùng tải hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, chương trình sở hữu giao diện đơn giản và những tính năng hữu dụng khiến bạn sẽ phải hài lòng. Hãy sử dụng chương trình tăng tốc tải Ant Download Manager khi cần tài video, nhạc trên mạng về máy.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE