Download AnyDesk – Cách điều khiển máy tính từ xa

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản5.4.2
Phát hànhphilandro Software GmbH
DOWNLOAD24103

Nhắc đến những phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì không thể không nhắc tới phần mềm AnyDesk, đảm bảo các kết nối máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy cho các chuyên gia CNTT và các cá nhân đang di chuyển. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phần mềm AnyDesk dưới đây.

AnyDesk là gì?

AnyDesk là công cụ truy cập và kết nối từ xa với nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết bị từ Windows, Mac, Linux, Android, iOS. Chỉ cần cài đặt AnyDesk trên 2 máy tính, sau đó dùng một máy truy cập vào máy còn lại với user mặc định, lúc này bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy tình vừa truy cập mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

Đánh giá kết nối máy tính của AnyDesk

Tiện ích Anydesk đã được thiết kế và phát triển với các chuyên gia CNTT, cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk cũng là một giải pháp thiết thực – và hoàn toàn miễn phí – cho người dùng tư nhân.

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tỷ lệ khung hình tới 60 fps. Đây là những nhân tố quan trọng khi làm việc trên máy tính từ xa. Đó là lí do tại sao codec DeskRT tân tiến của AnyDesk bảo đảm độ trễ thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc băng thông chỉ 100 kB/s.

Download AnyDesk

Sau khi tải về, bạn có thể khởi chạy và sử dụng ngay AnyDesk mà không cần cài đặt. Bên cạnh đó dung lượng của phần mềm này khá nhỏ. Giao diện của AnyDesk không hấp dẫn như [email protected]và được thiết kế trong như một cửa sổ trình duyệt web với 2 lựa chọn là ô cung cấp dãy số kết nối và ô nhập mã số cần kết nối đến máy tính cũng đang mở AnyDesk.

Những tính năng chính của AnyDesk:

  • Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa
  • Hiệu suất cực tốt: độ trễ thấp, dữ liệu nhanh, độ phân giải cao
  • Hỗ trợ cho nhiều nền tảng và hệ điều hành
  • Có tính bảo mật cao
  • Luôn cập nhật và nâng cấp
  • Tốc độ băng thông 100kB/giây
  • Dụng lượng gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên máy
  • Truy cập không kiểm soát vào máy tính

Tải AnyDesk

AnyDesk cho phép bạn cài đặt một tập hợp lớn các quyền được cung cấp cho người dùng từ xa trước khi kết nối với máy tính, bao gồm nghe phát lại âm thanh, điều khiển bàn phím và chuột, quản lý Windows và sử dụng clipboard. AnyDesk hỗ trợ tự động truy cập vào máy tính từ xa mà không cần phải xác nhận nhờ vào mật khẩu đầu vào.

Bên cạnh việc kết nối thông qua dãy số AnyDesk ID, bạn còn được cung cấp thêm các lựa chọn kết nối khác bao gồm nhập IP hoặc tên máy, hoặc sử dụng quyền truy cập không giám sát trong mạng LAN mà đòi hỏi bạn đã thiết lập mật khẩu giám sát trước đó.

Với lý do đó, AnyDesk là một công cụ kết nối và điều khiển máy tính từ xa được thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ bỏ túi thêm được một ứng dụng giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE