Download Age of Empires II bản chuẩn

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Age of Empires II phiên bản (AOE 2)
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Microsoft Game Studios
 • Kích thước: 426.76MB
 • Hệ điều hành: Windows

Age of Empires II hay còn gọil à game chiến thuật Đế Chế, được xây dựng dựa trên yếu tố lịch sử được thiết kế bởi Ensemble Studios – nhà sản xuất của Age of Mythology và Halo Wars, ngoài ra, Age of Empires II còn là phiên bản thứ hai của series game mô phỏng nổi tiếng; trong đó người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ xây dựng và kiến thiết Đế chế của riêng mình. Age of Empires II có đồ hoạ và mạch truyện cực kỳ chi tiết, chú trọng phát triển các yếu tố chiến thuật.

Age of Empires là gì?

Age of Empires II là game video chiến thuật thời gian thực được Ensemble Studios của Microsoft phát triển và phát hành bởi chính hãng game Microsoft Game Studios.

Cốt truyện của Age of Empires II: The Age of Kings xoay quanh 13 nền văn minh, bao gồm: Người Anh, Đế quốc Đông La Mã, người Celt, người Goth, người Teutons, người Frank, Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ và người người Viking (cướp biển). Người chơi sẽ phải điều khiển, dẫn dắt quân của mình vượt qua “4 đời”, đó là:

 • Thời kỳ Tăm tối.
 • Thời kỳ Phong kiến.
 • Thời kỳ Trung cổ.
 • Thời kỳ Đế quốc.

Hiện nay Microsoft đã cho ra mắt phiên bản tải đế chế 4K với tên gọi Age of Empires Definitive Edition bổ sung nhiều nhiệm vụ mới và đặc biệt là hình ảnh đồ họa 4K cực kỳ sắc nét, tải đế chế 4K để hòa mình vào những màn chơi hấp dẫn cùng đồng đội.

Age of Empires II – Game đế chế cho máy tính

Trên thị trường đang khá hot loại game MOBA như [email protected]chính là một trong những tựa game khởi đầu cho game MOBA cho đến nay vẫn được yêu thích tại nhiều nước. Trong Liên minh huyền thoại, bạn sẽ được chơi game trong một nền tảng trực tuyến, kết nối nhiều người với nhau, chơi ngay Liên Minh Huyền Thoại ngay từ bây giờ để cảm nhận những sự thú vị này.Gameplay hấp dẫn

Trong Age of Empires II, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khám phá bản đồ và bắt đầu thu thập các nguồn tài nguyên được sử dụng để xây dựng các đơn vị và các tòa nhá khác và tìm kiếm các bản nâng cấp hay các công nghệ thú vị. Các hoạt động dạng huấn luyện các lực lượng, kiến thiết nhà ở, tiêu diệt lực lượng chiến đấu của địch, v.v đều giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến ngưỡng nhất định, người chơi sẽ được trang bị thêm các mặt hàng như các đơn vị, nâng cấp hay các nguồn tài nguyên.

Thời kỳ công nghiệp (Industrial Age) chú trọng phát triển nền kinh tế mạnh mẽ  với các nhà máy có khả năng tự động sản xuất các nguồn tài nguyên và pháo binh, v.v. Thời đại hoàng kim (Imperial Age) mở khóa toàn bộ kiến trúc và nâng cấp, và người chơi có quyền gửi đơn vị và nguồn tài nguyên nhanh chóng.

Đánh giá game Age of Empires II

Hiệu ứng hình ảnh của Age of Empires II được các nhà bình luận game đánh giá rất cao nhờ những chi tiết đồ họa sắc nét, mãn nhãn. Thậm chí, Age of Empires II còn được nhận định là một trong những game đẹp nhất dành cho máy tính hiện tại.

Age of Empires II cũng được chú trọng phát triển hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực. Người chơi sẽ cảm nhận chính xác từng vụ nổ bằng súng thần công, tiếng súng hỏa mai bắn liên tục cũng như những âm thanh phát ra khi một kiến trúc sụp đổ. Dàn âm thanh trong game Age of Empires II cực kỳ chân thực và góp phần tạo sức sống mãnh liệt cho game.

Với những tính năng vô cùng nổi trội của Age of Empires II, bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải Age of Empires II và cài đặt cho thiết bị của mình ngay thôi! Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Age of Empires II không kém gì các phiên bản trước.

Phiên bản đầu tiên của Age of Empires II là AOE 1, bạn có thể chơi AOE 1 với máy hoặc chơi Online với bạn bè thông qua phần mềm Gametv Plus mới nhất hiện nay, Gametv Plus được chính một công ty tại Việt Nam phát hành nhằm tạo sân chơi bổ ích và nhất là không để xảy ra các trượng hợp như bị diss game như các công cụ khác.

Các tính năng chính của Age of Empires II:

 • Game gồm 24 phân cảnh.
 • Gameplay hấp dẫn.
 • Cốt truyện phong phú.
 • Cung cấp nhiều tính năng mới.
 • Cải tiến các chức năng trong phiên bản trước.
 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Hiệu ứng âm thanh sống động, chân thực.

Download Age of Empires II

Game đế chế Age of Empires (AOE) là một trong số seri trò chơi chiến thuật thời gian thực hay nhất mọi thời đại trên PC. Bạn có thể tìm xem danh sách đầy đủ các bản phát hành chính của game Age of Empires cùng các gói mở rộng từ bản game AOE gốc được phát hành vào năm 1997 tới Age of Empires III năm 2011 và thông tin mới nhất về Age of Empires II có trong bài viết.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE