Download AOMEI Backupper Standard –  Sao lưu backup dữ liệu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.6.3
PUBLISHERAomei Technology Co Ltd
DOWNLOAD1970019

AOMEI Backupper Standard là phần mềm cho phép người dung sao lưu dữ liệu. Với AOMEI Backupper Standard, bạn có thể sao lưu toàn bộ đĩa cứng hoặc phân vùng đã chỉ định và tạo hình ảnh hệ thống để giữ cho hệ điều hành và ứng dụng của bạn an toàn.

Sao lưu, backup dữ liệu với AOMEI Backupper Standard

AOMEI Backupper Standard cho phép bạn sao lưu các ổ đĩa phân vùng và tập tin trên hệ thống dễ dàng với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn để mã hóa hoặc giải mã các tài liệu mà bạn sao lưu. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn hồi phục lại từng tập tin hay thư mục đơn lẻ, hoặc toàn bộ ổ đĩa.

Các tính năng sao lưu bao gồm: Sao lưu hệ thống. Sao lưu tập tin / thư mục. Sao lưu đĩa. Sao lưu phân vùng. Phần mềm còn cung cấp tính năng bản sao đĩa, phân vùng bản sao, giúp người dùng dễ dàng sao lưu, bakup dữ liệu hơn.

Bạn chỉ cần click bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu của ổ đĩa hệ thống, bao gồm hệ thống tập tin và các ứng dụng được cài đặt mà không làm gián đoạn hệ thống đang chạy.

AOMEI Backupper là công cụ đáng tin cậy để khôi phục toàn bộ ổ đĩa cứng hoặc phân vùng với bản gốc.

Acronis True Image cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hiệu quả và chính xác nhất, Acronis True Image cho phép khôi phục các tài liệu từ ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng lỗi

AOMEI Backupper Standard

Tại sao cần AOMEI Backupper Standard để sao lưu/ phục hồi dữ liệu?

  • Hỗ trợ sao lưu, backup dữ liệu trên mọi phân vùng ổ đĩa
  • Hỗ trợ tạo phím tắt thực hiện nhanh nhiệm vụ.
  • Hỗ trợ khôi phục phân vùng và ổ đĩa

C-rack AOMEI Backupper Standard

Phần mềm này được active bằng key bản quyền, hãy like fanpage và inbox admin để nhận key miễn phí trọn đời nhé.

Tải AOMEI Backupper Standard

AOMEI Backupper chắc chắn sẽ là phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu được nhiều người ưa chuộng nhất, hãy tải ngay AOMEI Backupper để bảo vệ dữ liệu và phục hồi chúng khi cần thiết nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE