Download Apache Tomcat 32 bit & 64 bit – Thiết kế Java trên website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION9.0.0 (32bit)
PUBLISHERApache Software Foundation
DOWNLOAD243871

Apache Tomcat là một trong những phần mềm thiết kế web dành cho các hệ điều hành có nền tảng 32bit và 64 bit. Người dùng có thể tạo bố cục cho các trang web một cách dể dàng và nhanh chóng. Đây là tiện ích hỗ trợ rất đắc lực trong các dự án phát triển web.

Apache Tomcat 64 bit giúp bạn triển khai phần mềm nguồn mở của các công nghệ Java Servlet và JavaServer Pages. Apache Tomcat cung cấp một máy chủ HTTP cho ngôn ngữ lập trình Java để thực thi các chương trình lệnh viết bằng ngôn ngữ Java, soạn thảo các file cấu hình viết bằng XML.

Xây dựng website đơn giản, nhanh chóng với Apache Tomcat

Apache Tomcat hỗ trợ đắc lực cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp bởi nó có khả năng xử lý được số lượng lớn các yêu cầu bao gồm ứng dụng web trực tuyến, các gói dữ liệu lưu thông giữa server-client, tùy biến dễ dàng theo nhu cầu, quy mô của từng tổ chức, doanh nghiệp khác nhau.

Apache Tomcat là một chương trình phiên bản đầy đủ chỉ có sẵn cho Windows. Nó là một phần của thể loại ‘Internet & Mạng’ và ‘Công cụ lập trình’ và đã được xuất bản bởi Quỹ phần mềm Apache.

Apache Tomcat là tiện ích nhỏ gọn nhưng hỗ trợ toàn diện các tính năng để phát triển Java applet trên trang web của nhiều người dùng kèm theo đó là giao diện trực quan, dể nhìn giúp người dùng dể sử dụng.

Apache Tomcat Full

Các tính năng chính của Apache Tomcat

 • Cung cấp máy chủ HTTP để phát triển lập trình Java
 • Xử lý nhanh các yêu cầu của khách hàng
 • Tương thích với nhiều trình duyệt
 • Xây dựng web đơn giản, nhanh chóng
 • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải Apache Tomcat

Ứng dụng Apache Tomcat dễ cài đặt, các chức năng hoàn toàn rất dễ truy cập và sử dụng, So với nhiều giải pháp khác, đây là một phương án có thể thực hiện được trong một bất kỳ dự án nào với nguồn lực tối thiểu, giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí cho người dùng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE