Download AppValley iOS & Android – Kho ứng dụng tùy chỉnh

Deal Score+10
Deal Score+10

Download AppValley  – AppValley là phần mềm đặc biệt giúp người dùng sử dụng bộ sưu tập ứng dụng khổng lồ miễn phí. Ứng dụng AppValley cho iOS & Android cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về nội dung độc quyền trên hệ điều hành iOS và Android. Cùng với rất nhiều nội dung của bên phát triển thứ 3 và không cấp phép chính thức trên CH Play của Android và App Store của iOS. Bạn có thể tải AppValley mà không cần bẻ khóa thiết bị của mình.

AppValley iOS

InfoDescription
LICENSEFree
OSiOS, Android
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0
PUBLISHERAppValley
DOWNLOAD520271

AppValley iOS giúp bạn sử dụng các ứng dụng độc quyền miễn phí trên thiết bị iOS mà không cần Jailbreak. Nhiều ứng dụng trên App Store thường phải trả tiền để sử dụng thì trên AppValley iOS đã được điều chỉnh để người dùng có thể sử dụng những phần mềm nay miễn phí và tủy chỉnh phù hợp hơn với người sử dụng.

AppValley Android

AppValley Android cho tất cả các phiên bản Android, smartphone, tablet Android và PC. Có hàng triệu ứng dụng có sẵn cho các thiết bị hệ điều Android. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Android từ ứng dụng Google Play là cửa hàng ứng dụng chính thức cho Android. Có một thư viện lớn các ứng dụng từ trò chơi, ứng dụng giải trí đến ứng dụng giáo dục.

Lý do nên sử dụng AppValley

Chức năng đa dạng

App Valley là một trong những trình cài đặt ứng dụng hàng đầu hiện nay, cung cấp nhiều nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích:

  • Ứng dụng iOS và Android – Ứng dụng và trò chơi dành cho tất cả các thiết bị
  • Ứng dụng độc quyền – Các ứng dụng độc quyền sẽ được chia sẻ miễn phí
  • Ứng dụng tinh chỉnh – Ứng dụng mod đã được chỉnh sửa so với bản gốc, được cung cấp một số tính năng bổ sung.

AppValley an toàn 100%

Các ứng dụng trên và trò chơi trên App Valley hoàn toàn an toàn để tải xuống. Các nhà phát triển rất tích cực và liên tục theo dõi các vấn đề về ứng dụng. Nếu có phát sinh, chúng được sửa chữa ngay lập tức.

Ngoài ra, các kiểm soát viên của AppValley họ kiểm tra mọi thứ trong trình cài đặt ứng dụng để đảm bảo an toàn cho bạn sử dụng. Họ cập nhật ứng dụng thường xuyên, thêm nội dung mới, an toàn và tăng thêm bảo mật để bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào từ trình cài đặt mà không phải lo lắng về bất kỳ phần mềm độc hại, vi rút hoặc bất kỳ điều gì khác có thể làm tổn hại đến thiết bị của bạn.

AppValley hỗ trợ nhiều nền tảng

AppValley được hỗ trợ đa dạng trên mọi firmware từ cũ cho đến mới của hệ điều hành iOS và Android mà không can thiệp vào các tính năng bảo mật được các nhà sản xuất giới thiệu. Các phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng hoạt động hài hòa và không bị xung đột khi sử dụng với các dịch vụ và ứng dụng khác trên thiết bị của bạn.

AppValley iOS Screenshot 5
AppValley Android Screenshot 3

Sử dụng miễn phí và không cần bẻ khóa thiết bị.

AppValley mãi mài miễn phí, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào khi sử dụng các ứng dụng miễn phí đã được chia sẻ. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó; Và bạn không cần phải Jailbreak thiết bị để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AppValley

Bước 1: Tải xuống và cài đặt AppValley iOS hoặc AppValley Android từ thiết bị của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn cần cấp quyền truy cập ứng dụng bên ngoài bằng việc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị, lựa chọn ứng dụng AppValley  và lựa chọn Tin cậy.

Bước 3: Mở AppValley và thưởng thức danh mục ứng dụng và trò chơi yêu thích.

Các lưu ý khi sử dụng AppValley

Rắc rối khi sử dụng ứng dụng

Thoạt nhìn, AppValley có vẻ quá tốt để sử dụng. Các hạn chế chính chỉ trở nên rõ ràng sau khi ứng dụng đã được sử dụng một thời gian. Do chỉ hỗ trợ các ứng dụng không có giấy phép, mỗi khi Apple cấp phép cho một số các ứng dụng thì nó trở nên không còn sử dụng được, điều đó có nghĩa là người dùng phải gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại, việc này có thể xảy ra thường xuyên cứ sau hai hoặc ba tuần sử dụng.

Nguy cơ bởi các ứng dụng

Những người yêu thích ứng dụng muốn có cơ hội sử dụng hàng ngàn ứng dụng khác nhau mà không phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, vì không có ứng dụng nào được cấp phép nên không có gì đảm bảo rằng chúng không chứa lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật, điều đó có nghĩa là bạn nên thận trọng khi cài những ứng dụng mà mình không hiểu rõ.

Fix các lỗi thường gặp 

Tweaked ( tinh chỉnh ) là cài tên đúng nhất của Appvalley. Nó đã được tạo ra như là kho ứng dụng được sao chép và sửa chữa. Các ứng dụng miễn phí đã lan truyền rộng rãi hơn kể từ khi có Appvalley.

Tuy nhiên, khi sử dụng Appvalley có một số vấn đề phát sinh và cần được sửa chữa như: Appvalley not working, Appvalley download error, Untrusted developer và Appvalley server down…

Sửa lỗi Authentication Errors ( lỗi xác thực)

Trong trường hợp bạn đã từng cài đặt ứng dụng trong điện thoại di động của mình, bạn sẽ gặp phải các lỗi tương tự như lỗi Appvalley download error. Người dùng Appvalley có thể khắc phục đơn giản bằng cách bẻ khóa thiết bị iPhone hoặc Apple. bạn cũng có thể đăng ký gói $100a và chọn chứng chỉ tài khoản Apple developer cho phép bạn hoàn tất quy trình đăng ký ngay lập tức bởi Apple.

Sửa lỗi Appvalley not working ( lỗi không khởi chạy được )

Nếu gần đây bạn phải đối mặt với lỗi Appvalley not working, có thể là do các tệp dữ liệu đã cài đặt đang gây ra trở ngại cho ứng dụng. Bạn cần xóa tệp dữ liệu thông qua một số ứng dụng xóa bộ nhớ cache mới nhất.

Khi bạn xóa tất cả các dữ liệu cũ của các tệp đã tải xuống trước đó, hãy cài đặt ứng dụng Appvalley một lần nữa và trong vài phút, quá trình cài đặt sẽ thành công. Bạn có thể khởi chạy ứng dụng và sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.

Sữa lồi AppValley Apps are getting Revoked ( ứng dụng bị thu hồi )

Lúc này hãy cài đặt  Anti revoke VPN, một tiện ích ngăn chặn quyền VPN của tất cả các thiết bị để giúp thiết bị của bạn không cần phải nâng chứng nhận cho quyền sử dụng. Do đó phần mềm này cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí với ít lỗi nhất có thể xảy ra.

Nếu bạn mua tài khoản nhà phát triển Apple developer có giá $100, thời gian sử dụng không giới hạn một năm. Bạn sẽ không gặp lỗi này, tuy nhiên, sau một năm đã hoàn thành, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tương tự một lần nữa. Có thể nói, có tiền trong tay mọi vấn đề sẽ tự động được giải quyết.

Phương pháp bẻ khóa Jailbreak là một phương án khác có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến lỗi chứng nhận. Mỗi cách đều có ưu và nhước điểm, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về Jailbreak iOS, hãy đọc bài này

Sữa lỗi Unable to Verify Downloaded Applications hoặc AppValley Not Connecting ( lỗi kết nối )

Các phiên bản mới nhất của Appvalley cho các tiện ích khác nhau có thể sẽ tạo ra sự cố cho người dùng. Chẳng hạn, WhatsApp + + và Snapchat + + thường gặp sự cố khi tải xuống tại một số thời điểm trong khi một số khác thì không. Do đó, bạn cần xóa ứng dụng hiện tại và tải xuống một lần nữa. Cài đặt lại AppValley trong điện thoại thông minh của bạn ở phiên bản thấp hơn cũng là cách giải quyết nếu bạn không muốn sử dụng bản mới nhất.

Sữa lỗi Appvalley Download Error ( lỗi download )

Lỗi download thường xuất hiện trong các thiết bị iOS như iPhone, iPad do vấn đề về thuật toán bảo mật. Để khác phục các lỗi này, hãy làm theo các bước sau:

  • Xóa bộ nhớ cache của tiện ích của bạn
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết để bạn có thể làm trống không gian.
    khởi động lại điện thoại của bạn
  • Kết nối internet tốc độ cao và tải xuống ứng dụng Appvalley từ internet.
  • Sau khi cài đặt lại Appvalley, hãy truy cập cài đặt và lựa chọn Tin Tường ứng dụng để cấp quyền tải xuống.

Sữa lỗi Appvalley unable to verify app ( lỗi xác minh ứng dụng )

Đôi khi các nhà cung cấp ứng dụng bên thứ ba không thể đảm bảo được bảo mật, và không có phiên bản cập nhật ứng dụng để sửa chữa những lối đã được phát hiện. Trong trường hợp như vậy, bạn cần đợi cho đến khi có sẵn các phiên bản mới nhất được cung cấp.

Một bản cập nhật đơn giản có thể khắc phục sự cố trong vòng vài giây. Hãy chờ đợi cho đến lúc đó và đừng chủ quan với sự an toàn của các thông tin của bạn.

Sữa lỗi Unable to Download games and Apps through Appvalley

Nếu bạn đã cài đặt và sử dụng Appvalley từ trước đó, khi xuất hiện tình trạng này thì nguyên nhân chính chủ yếu do thiếu bộ nhớ thiết bị hoặc không có kết nối internet. Hãy kiểm tra ký 2 yếu tố này và lỗi không thể tải sẽ kết thúc.

Tải AppValley miễn phí

Nếu bạn đã luôn mong muốn để sử dụng các tiện ích miễn phí và được tùy chỉnh theo nhu cầu của mình, thì không cần phải lo lắng nữa. Với ứng dụng Appvalley, bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng, game, phim ảnh nào và tận hưởng mọi thứ theo cách bạn muốn.

Không có khoản phí nào phải trả cho bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt. Hầu hết các tính năng cần thiết trong ứng dụng như WhatsApp, Instagram và Facebook… có thể được truy cập thông qua phiên bản tinh chỉnh. Với Appvalley, mọi khó chịu với ứng dụng chính thức sẽ không bao giờ xuất hiện.

Link Download

Các Phiên Bản AppValley

Phiên Bản
AppValley V.2.0
AppValley V.1.1.1
AppValley V.1.0

Phần mềm FREE