Download Auslogics BoostSpeed – Tăng tốc internet

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 10.0.24.0
PUBLISHERAuslogics Software Pty Ltd
DOWNLOAD1289864

Auslogics BoostSpeed tối ưu hóa máy tính người dùng để tăng tốc kết nối internet, tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp để giải phóng dung lượng ổ đĩa, tăng tốc máy tính, hỗ trợ máy tính người dùng hoạt động một cách tốt nhất có thể.

Cải thiện tốc độ máy  với Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lượng khi tham gia trực tuyến, với cơ chế và cách hoạt động như vậy người dùng cũng phần mềm cảm thấy tốc độ Internet của mình được cải thiện.

Auslogics BoostSpeed  sẽ tự động tinh chỉnh các thiết lập Internet giúp tăng tốc độ truy cập mạng Internet. Chương trình sẽ hiển thị toàn bộ những giá trị cần thiết để người dùng nâng cao hiệu suất truy cập mạng ngay lập tức, bạn có thể tối ưu hóa từng phần hoặc toàn bộ trình duyệt Web mà mình đang sử dụng.

Ngoài ra AusLogics BoostSpeed cũng sẽ hỗ trợ bạn chống phân mảnh ổ đĩa, tăng tốc khởi động và nhiều tính năng khác để tối ưu máy tính toàn diện.

Auslogics BoostSpeed cung cấp các giải pháp tổng thể giúp bạn tăng tốc chiếc máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động sửa lỗi ổ cứng, dọn file rác, tối ưu trình duyệt… giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Auslogics BoostSpeed

Các tính năng chính của AusLogics BoostSpeed:

  • Chống phân mảnh tập tin cho hiệu suất ổ cứng tối đa
  • Vô hiệu hóa các mục khởi động không cần thiết để khởi động nhanh hơn
  • Tìm tệp trùng lặp và loại bỏ các bản sao bổ sung
  • Quét các sự cố về đĩa và cố khắc phục chúng
  • Khôi phục các tệp đã bị xóa do lỗi hoặc vi-rút
  • Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên máy.

Tải AusLogics BoostSpeed

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính ra đời,  AusLogics BoostSpeed cũng là một trong số phần mềm đó và đang được rất nhiều người tin cậy sử dụng. Và có có cùng chức năng tăng tốc độ kết nối internet như Auslogics BoostSpeed, phần mềm [email protected]hiện cũng được rất nhiều người sử dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE