Download Auto FiFa – Auto FIFA Online 3, 4 hiệu quả

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2.4.0.1
Phát hành
DOWNLOAD42

Auto FIFA Online là phần mềm không thể thiếu cho các fan ruột của game bóng đá đỉnh cao FIFA Online 3. Download Auto FIFA Online 3 giúp cho bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian để tăng level FIFA Online 3. Bạn có thể treo máy 24/24h, làm bất cứ thứ gì mình muốn,

Công cụ Auto FIFA Online 3 sẽ tự động quản lý đội bóng của bạn trong game từ A đến Z. Mặc định Auto FIFA Online 3 có giao diện tiếng Việt cực kỳ dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn, không ngốn Ram, có thể chạy song song với các phần mềm khác mà không gây ảnh hưởng gì, quá tiện lợi.

Auto FIFA Online là gì?

Auto FIFA Online 3 là phần mềm tự động thực hiện các nhiệm vụ trong FIFA Online 3, giúp bạn lên level một cách nhanh nhất, đập hộp sở hữu các phần quà trong game. Nhắc tới game bóng đá, không thể không nhắc đến FIFA Online 3 – tựa game bóng đá online đình đám nhất hiện nay, sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới.

Đến với FIFA Online 3, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi toàn quyền sở hữu 1 đội bóng, tham gia công tác mua sắm, chuyển nhượng cầu thủ, quản lý đội bóng, tham gia các trận đấu giao hữu hoặc nhận lời thách đấu của các đối thủ trực tuyến. Để chiến thắng trong các cuộc thách đấu đó, bạn phải có 1 đội hình chất lượng bằng cách nạp tiền hoặc nhận làm thật nhiều nhiệm vụ trong game để đập hộp nhận quà. Phương án khả thi nhất chính là nhận làm nhiệm vụ trong game. Giải pháp bạn cần lúc này chính là Auto FIFA Online 3.

Phần mềm Auto giả lập FIFA Online 3 là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự động cày game FIFA Online 3 để lên level nhanh nhất, tha hồ làm việc khác. Bạn không thể ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình máy tính thực hiện các nhiệm vụ của FIFA Online 3 để nhận được các quà tặng của game. Hãy để Auto FIFA Online 3 giúp bạn. Chỉ cần một vài thiết lập, Auto FIFA Online 3 sẽ thay bạn quản lý đội bóng, mua sắm, đá giao hữu, giúp bạn tăng level game, nhận quà một cách nhanh nhất.

Download Auto FiFa

Những tính năng chính của Auto FiFa:

  • Tự động đá giải, giao hữu
  • Tự động xử lý đội hình tối ưu, đấu giả lập với máy hoặc cùng người chơi
  • Tự động gia hạn cầu thủ, mua sắm chuyển nhượng, trả lương đội bóng
  • Tự động mua phần thưởng nhiệm vụ ngày khi đủ G-point
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành kể cả win 10
  • Tự động đăng nhập vào lại game sau 30s nếu bị ngắt kết nối giữa chừng
  • Hỗ trợ ẩn giao diện xuống khay màn hình
  • Tự động tắt máy sau số trận đã định
  • Bảo vệ tài khoản với người lạ khi bạn vắng mặt
  • Sửa lỗi không tự đăng nhập trên giao diện garena 2.0

Tải Auto FIFA Online

Bạn đang tải Auto FIFA Online là một phần mềm vô cùng hữu ích cho game thủ game FIFA Online 3, 4. Công cụ Auto FIFA Online giúp bạn thỏa sức lớn mạnh trong tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn nhất này. Hãy download Auto FIFA Online miễn phí tại Phanmemfree.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE