Download AutoCAD – Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản2020.1.2
Phát hànhAutodesk
DOWNLOAD1530712

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Hãy download AutoCAD mọi phiên bản đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết để phục vụ cho công việc và đặc biệt là các sinh viên kỹ thuật.

AutoCAD là gì?

Hãng Autodesk là nhà sản xuất của AutoCAD, một phần mềm vẽ bản vẽ kỹ thuật thông dụng nhất hiện nay. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân. Cho đến hiện tại, AutoCAD đã phát triển rất nhiều phiên bản và hỗ trợ hâu hết mọi thiết bị có hệ điều hành.

Autodesk AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp hay thiết kế các tòa nhà. Hàng triệu kỹ sư xây dựng, cầu đường, cơ khí đang làm việc với Autodesk AutoCAD mỗi ngày.

AutoCAD tối đa hóa hệu năng bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể phát triển ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD, chẳng hạn như chia sẻ bản thiết kế với nhiều người; làm việc nhóm hiệu quả với các cải tiến ngày càng hoàn thiện hơn.

Ve Ban Ve Ky Thuat AutoCAD

Tính năng chính của phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD

  • Công cụ 2D phong phú: Sản xuất tài liệu và các bản vẽ 2D bằng bộ công cụ vẽ, chỉnh sửa, chú thích đa dạng.
    AutoCAD có nhiều tính năng hữu ích
  • Thiết kế 3D sáng tạo: Tạo và xử lý hầu hết các bản thiết kế bằng công cụ minh họa và tạo mô hình 3D.
    AutoCAD hỗ trợ thiết kế 3D sáng tạo
  • Hiệu chỉnh toàn diện: Thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản trên bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, xây dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh hiệu chỉnh in chính xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD.
  • Cá nhân hóa bản vẽ: AutoCAD cá nhân hóa như ý người dùng, sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp và tùy biến AutoCAD bằng những tiện ích mở rộng từ Autodesk App Store.
  • Truy cập lệnh nhanh: Sử dụng AutoCAD nhanh và tiện lợi hơn nhờ khả năng tùy chỉnh các nút chức năng cơ bản – nâng cao trong bản vẽ, sử dụng phím tắt hoặc đưa bảng công cụ ra màn hình làm việc
  • Chia sẻ dữ liệu: Truy cập bản vẽ từ máy tính để bản, web, thiết bị di động. Chia sẻ và sử dụng dữ liệu từ Navisworks, Bing Maps…

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD

Bước 1: Tải AutoCad về máy tính

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt vừa tải, chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

Bước 3: Cửa sổ giải nén file của AutoCard hiện ra, bạn nhấn Change để thay đổi đường dẫn hoặc OK để giải nén ở thư mục mặc định.

Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn cài đặt, bạn nhấn Install .

Bước 5: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành, rồi nhấn Next .

Bước 6: Nhấn vào nút Browse tại phần Installation path để thiết lập vị trí cài đặt AutoCAD trên thiết bị. Hoặc bạn để như mặc định và nhấn Install .

Bước 7: Nhấn Launch Now để bắt đầu quá trình cài đặt ngay lập tức.

Bước 8: Hoàn thành, có thể bắt đầu sử dụng AutoCAD

Cấu hình tối thiểu để chạy AutoCAD

Tùy vào phiên bản bạn đang sử dụng thì AutoCAD sẽ yêu cầu nhất định về phần cứng. Thông thưởng các phiên bản mới nhất thì sẽ càng yêu cầu nhiều phần cứng hơn.

Các bạn truy cập vào đây để xem toàn bộ yêu cầu cho [email protected]của bạn.

Tải AutoCAD full crack

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ được sử dụng phổ biến hiện nay. Chương trình AutoCAD liên tục được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hãy tải phiên bản bạn muốn sử dụng lại link chia sẻ bên dưới.

CAD Version Converter cũng là công cụ chuyển đổi bản vẽ CAD sang nhiều phiên bản khác nhau với chức năng chuyển đổi hàng loạt mà vẫn đảm bảo tốc độ và chất lượng, phần mềm CAD Version Converter khá cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc với file CAD.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản AutoCAD

Các phiên bản AutoCAD, phần mềm đọc bản vẽ và thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D, 3D của Autodesk
Phiên Bản
AutoCAD 2004
AutoCAD 2005
AutoCAD 2007
AutoCAD 2008
AutoCAD 2009
AutoCAD 2010
AutoCAD 2011
AutoCAD 2012
AutoCAD 2013
AutoCAD 2014
AutoCAD 2015
AutoCAD 2016
AutoCad 2017
AutoCAD 2018
AutoCAD 2019
AutoCAD 2020
Phần mềm FREE