Download Avidemux

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Avidemux phiên bản 2.7.5
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Avidemux Ltd
 • Kích thước: 25.1 MB
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7 /8 / 10

Avidemux là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dành cho người dùng Windows. Nó đi kèm với một số chức năng cần thiết như cắt, lọc, mã hóa để giúp bạn làm việc trên các dự án chỉnh sửa video khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ một loạt các định dạng tệp, bao gồm MP4, MPEG, DVD, AVI và nhiều định dạng khác. Bạn có thể sử dụng công cụ để nén video hoặc ghép âm thành vào video nhanh, với khung hình chính xác từng mili giây. Trình chỉnh sửa video này cũng có sẵn để tải xuống trên các thiết bị Mac.

Giao diện trực quan sẽ trình chiếu video để bạn vừa theo dõi vừa thực hiện chỉnh sửa mang đến hiệu quả tốt nhất.

Để tạo một video trình chiếu với các bức ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Movie Maker với khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh, nhiều định dạng nhạc, các video được tạo ra từ Windows Movie Maker được lưu ở nhiều dạng và có thể chia sẻ lên mạng Youtube.

Ưu điểm Avidemux

Sau khi tải Avidemux về máy và thực hiện tiến trình cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đơn giản của giao diện chương trình. Giao diện đồ hoạ (GUI) quen thuộc với một số menu và điều khiển thực hiện tính năng playback.

Sau khi mở file video cần xử lý, Avidemux hỗ trợ bạn cắt video bằng cách xác định lựa chọn, nhấn vào nút Delete trên bàn phím (thậm chí bạn còn có thể cắt bỏ vùng đen trong video), hoặc mã hoá lại video bằng cách lựa chọn định dạng file đầu ra từ danh sách kéo xuống và lưu file.

Avidemux hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm AVI, FLV và MPEG và định dạng audio như MP3, WAV và OGG. Thêm vào đó, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

Avidemux là ứng dụng biên tập, cắt, ghép Video hiệu quả với nhiều tính năng như cắt, lọc và mã hóa. Chương trình cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp bạn làm việc với nhiều định dạng Video phổ biến như AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-3, DivX, MOV, H.263, 3GP và các âm thanh có định dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA và nhiều định dạng khác nữa.

Tính năng chính của Avidemux:

 • Cắt, ghép, nối video nhanh và đơn giản
 • Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra khác nhau : AVI,FLV,MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, H.263, 3GP…
 • Làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến : OGG, MP3, AC3, WMA…
 • Xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.

Hướng dẫn sử dụng Avidemux

Cắt video bằng Avidemux

Bước 1: Sau khi tải về máy tính bạn khởi động chương trình Avidemux lên, tại đây bạn Click Menu File chọn Open để mở Video cần cắt ra.

Bước 2: Tại đây bạn Click nút Play để cho đoạn Video đó chạy, bạn xác định đoạn cần cắt và nhấn nút Pause để dừng lại sau đó bạn nhấn vào nút có ghi chữ A để đánh dấu đoạn đầu cần cắt

Bước 3: Sau khi đã xác định được đoạn đầu bạn tiếp tục nhấn nút Play để chạy tiếp rồi lại xác định đoạn cuối của Video cần cắt nhấn nút Pause sau đó nhân nút có ghi chữ B để xác định đoạn sau của Video cần cắt

Bước 4: Vậy là bạn đã xác định được đoạn Video cần cắt.

– Để cắt đoạn này đi bạn Click Menu Edit sau đó click chọn Cut hay phím Ctrl + X

Bước 5: Trước khi lưu File Video bạn cần lựa chọn định dạng của File, bạn Click Video Output để lựa chọn định dạng phù hợp, ở đây tôi chọn FLV

Bước 6: Lưu File, bạn click chọn File sau đó Click Save để lưu Video đó lại

Để ghép (nối) video bằng Avidemux

Bước 1: Trước khi thực hiện nối Video bạn phải căn chỉnh sao cho các đoạn Video cần ghép phải đúng kích thước khung hình và các thông số.

– Bạn mở File thứ nhất cần nối ra (mở như hướng dẫn các bước ở phần trên)

– Sau đó bạn Click chọn Menu File rồi chọn Append (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + A) để mở tiếp File Video thứ hai ra

Bước 2: Như vậy là bạn đã tiến hành ghép được hai File Video thành một file Video hoàn chỉnh, để lưu File đó lại bạn Click chọn File sau đó click Save

Bước 3: Lựa chọn phân vùng để lưu File sau đó Click Save

Cuối cùng bạn vào và kiểm tra kết quả mình đã làm được.

Download Avidemux

Phần mềm cắt ghép video Avidemux là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Bạn có thể tải Avidemux miễn phí về máy tính và thực hiện công việc chỉnh sửa video, cắt video, nối video hay ghép video mình muốn bất kỳ lúc nào.

Link Download

   Phần mềm FREE