Download Baidu Antivirus – Diệt virus máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
PUBLISHERBaidu
DOWNLOAD1863477

Baidu Antivirus là phần mềm hỗ trợ người dùng diệt virus các phần mềm độc hại một cách an toàn và hiệu quả. Với tính năng quét hệ thống bằng nhiều chế độ, Baidu Antivirus 2015 hiện được nhiều người dùng cực kì ưa chuộng và yên tâm khi sử dụng nó để diệt virus và bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Diệt virus hiệu quả với Baidu Antivirus

Baidu Antivirus 2015 hỗ trợ người dùng 3 chế độ quét khác nhau gồm quét nhanh, quét đầy đủ hay quét theo yêu cầu….  Tùy những trường hợp mà người dùng chọn chế độ quét hợp lý, sau đó, kết quả quét sẽ được  báo cáo chi tiết đến bạn gồm virus được phát hiện cùng với các file bị lây nhiễm.

Baidu Antivirus 2015 ngăn chặn các phần mềm độc hại bằng cách bảo vệ trình duyệt, cảnh báo người dùng nếu gặp các thành phần độc hại. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp chức năng cập nhật tự động, phòng chống xâm nhập máy chủ.

Người dùng Baidu Antivirus sẽ hài lòng với thiết kế khá đơn giản và đặc biệt rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể quét các phần mềm độc hại, diệt virus một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác chuột.

Baidu Antivirus Free

Tại sao nên dùng Baidu Antivirus để bảo mật máy tính?

  • Diệt virus khá triệt để và an toàn
  • Hỗ trợ 3 chế độ quét khác nhau trong từng trường hợp
  • Tích hợp chức năng cập nhật tự động, phòng chống xâm nhập máy chủ
  • Báo cáo kết quả quét chi tiết

C-rack Baidu Antivirus

Tải bản full key active Baidu Antivirus tại Phần Mềm FREE hoặc inbox qua fanpage để nhận key miễn phí tất cả phần mềm nhé.

Tải Baidu Antivirus

Từ đây, với tính năng diêt virus mạnh mẽ mà Baidu Antivirus và đặc biệt là Baidu Antivirus 2015 mang lại, người dùng có thể yên tâm sử dụng nó để hỗ trợ dọn dẹp máy tính và loại bỏ những phần mềm độc hại một cách triệt để và an toàn, giúp tăng tốc cho máy tính của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Baidu Antivirus

Phiên Bản
Baidu Antivirus 2015 5.2.3.105318
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE