Download BlackBerry Link

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download BlackBerry Link phiên bản 1.2.0.52 build 59
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Research In Motion
  • Kích thước: 143.9 MB
  • Hệ điều hành: Windows

BlackBerry Link là một ứng dụng hoàn hảo giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu trên hệ điều hành BlackBerry 10, và máy tính của mình rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể nhận được hình ảnh, bài hát và video trên thiết bị mới của mình một cách thuận tiện.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi từ một thiết bị trước đó, BlackBerry Link có thể cung cấp một chế độ cài đặt nhanh chóng và miễn phí rủi ro.

BlackBerry Link là gì?

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại BlackBerry 10 thì ứng dụng BlackBerry Link chính là công cụ cần thiết để bạn đồng bộ dữ liệu trên điện thoại với máy tính.

Sau khi chạy ứng dụng BlackBerry Link, bạn có thể thực hiện nhiều công việc, chẳng hạn như chuyển nội dung từ thiết bị BlackBerry sang thiết bị mới, truyền dữ liệu, ứng dụng và cài đặt.

BlackBerry Link cho phép bạn gắn tên cho thiết bị, quản lý nhiều thiết bị, thiết lập ứng dụng để tự động nhập ảnh đã chụp từ điện thoại, do đó bạn không cần mất thời gian để nhập thủ công.

Để quản lý dữ liệu thiết bị Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ MoboGenie với nhiều chức năng quản lý hữu ích mà bạn cần, đặc biệt MoboGenie còn cho phép bạn tải và cài đặt các ứng dụng cho Android qua máy tính.

Tính năng chính của BlackBerry Link

Quản lý nội dung dễ dàng

Truy cập, đồng bộ, chia sẻ và sắp xếp tất cả hình ảnh, bài hát, video & tập tin qua Wi-Fi hoặc USB giữa thiết bị BlackBerry 10 và máy tính.

Các bản nhạc có thể được đồng bộ và chia sẻ giữa thiết bị BlackBerry 10, PC và Mac, hỗ trợ cả Windows Media Player và iTunes. Hình ảnh, video và tài liệu có thể dễ dàng được đồng bộ sang các thư mục đã được lựa chọn.

Dễ sử dụng

BlackBerry Link rất dễ cài đặt và bạn sẽ được nhắc nhở tải phần mềm khi lần đầu tiên kết nối thiết bị BlackBerry 10 với máy tính. Ngày khi cài đặt xong, hãy tận hưởng khả năng truy cập các tập tin và tài liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc sử dụng BlackBerry ID để đăng nhập BlackBerry Link sẽ cho phép bạn tự động kết nối máy tính với BlackBerry 10.

Đảm bảo sao lưu và cập nhật an toàn

Dữ liệu trong thiết bị của bạn có thể được sao lưu nhờ BlackBerry Link. Sau đó, nếu cần, nội dung có thể được phục hồi chỉ trong vài bước đơn giản.

Bạn sẽ thấy rất dễ dàng kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật phần mềm. BlackBerry Link sẽ cảnh báo cho bạn khi nào bản update phần mềm có sẵn.

Tải BlackBerry Link

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE