Download Bootice – Quản lý phân vùng hệ thống

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản1.3.4.0
Phát hànhiPauly
DOWNLOAD19033

Download Bootice là phần mềm được thiết kế để người dùng chỉnh sửa, khôi phục và sao lưu bản ghi khởi động phân vùng và bản ghi khởi động chính của ổ đĩa cục bộ và ổ đĩa USB. Đây là một cách tốt để định dạng ổ đĩa USB mới để chúng chạy trơn tru hơn với Windows và cũng sẽ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bootice là gì?

Bootice là một tiện ích di động cho phép bạn sửa đổi, sao lưu và khôi phục MBR (Bản ghi khởi động chính) và PBR (Bản ghi khởi động phân vùng) của các ổ đĩa cục bộ hoặc di động. MBR đề cập đến khu vực đầu tiên của một ổ đĩa được phân vùng, trong khi PBR ngụ ý phần cho phép khởi động.

Phần mềm này dành cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng cung cấp giao diện dựa trên tab, giúp dễ dàng xử lý ngay cả với những người ít kinh nghiệm. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thay đổi các phần MBR / PBR của mình sang loại khác. Nó hỗ trợ nhiều bản ghi khởi động khác nhau, từ Grub4DOS, UltralSO hoặc Plop Boot Manager đến BOOTMGR hoặc SYSLinux.

Quản lý phân vùng hệ thống với Bootice

Phần mềm Bootice còn cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và khôi phục hồ sơ khởi động của bạn. Sau khi chọn loại bản ghi khởi động, bạn có thể tạo tệp BIN mà bạn có thể sử dụng sau này làm giải pháp sao lưu.

Ngoài ra, ứng dụng đơn giản này có khả năng xử lý và xử lý các tệp hình ảnh đĩa, chẳng hạn như IMG, IMA hoặc VHD. Bạn có thể xem và xử lý các lĩnh vực MBR hoặc PBR của họ. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn xem và chỉnh sửa BCD của hệ thống. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo cấu hình BCD mới.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả dữ liệu trên đĩa của mình, vì nó có thể lấp đầy nó bằng các ký tự tùy chỉnh để đảm bảo an toàn dữ liệu. Tuy nhiên, quá trình này là không thể đảo ngược, vì vậy bạn phải cẩn thận không xóa thông tin hoặc các tập tin mà bạn cần. Một ưu điểm khác mà chương trình này mang lại cho bạn là khả năng chỉnh sửa tệp khởi động Grub4DOS.

Một chức năng hữu ích khác là trình quản lý phân vùng, bạn có thể sử dụng để xem bảng chứa tất cả các phân vùng trên ổ cứng, loại hệ thống tệp tương ứng của chúng, số lượng cung và kích thước. Tại đây, bạn có thể thực hiện một số thao tác, bao gồm kích hoạt hoặc ẩn phân vùng đã chọn, thay đổi ID của nó, xóa ký tự ổ đĩa và định dạng nó.

Download Bootice

Những tính năng chính của Bootice:

  • Quản lý phân vùng hệ thống máy tính
  • Xem ngành
  • Sao lưu, khôi phục bảng phân vùng
  • Có thể xóa tất cả dữ liệu trên ổ đĩa.

Tải Bootice miễn phí

Bootice là một ứng dụng đơn giản nhưng rất hữu ích, cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng và phân vùng của ổ đĩa, cũng như thay đổi cấu trúc phân vùng để quản lý hiệu quả không gian đĩa của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE