Download CamStudio – Quay video màn hình máy tính, laptop

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2.7.4 r354
Phát hànhCamStudio
DOWNLOAD121950

CamStudio là một phần mềm cho phép bạn quay màn hình máy tính của mình, kèm theo âm thanh, với chất lượng hình ảnh sắc nét. Chuẩn đầu ra .avi phổ biến và có thể mở được trên bất kỳ trình Media nào. Đồng thời người dùng cũng có thể upload lên facebook một cách dễ dàng. Hãy khám phá những tính năng tuyệt vời bằng cách download CamStudio dưới đây nhé.

CamStudio là gì?

CamStudio là chương trình miễn phí giúp bạn quay phim màn hình và ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên màn hình của mình và xuất ra thành một đoạn phim. Với nó thì bạn có thể ghi lại toàn bộ các hoạt động trên toàn màn hình máy tính, hay trong từng khu vực mà bạn đang lựa chọn với những kích cỡ vô cùng khác nhau. Với CamStudio, bạn vừa có thể ghi lại được toàn bộ màn hình, lại vừa có thể ghi âm và chèn vào được đoạn phim được ghi lại.

CamStudio cho các video có chất lượng cao, hình ảnh, âm thanh khá tốt khi người dùng sử dụng tính năng ghi lại video. Với sự đa dạng ở các góc quay đi kèm nhiều chế độ chụp ảnh, CamStudio cho phép người dùng ghi lại, chụp lại nhiều chi tiết, sắc nét hơn trên các website cũng như các thao tác hướng dẫn với nhiều phần mềm khác.

Quay phim màn hình bằng CamStudio

Download CamStudio và sử dụng để quay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau và cho phép chúng ta chỉnh sửa video, thêm chú thích vào video rất tiện lợi. Tính năng này cho phép bạn sử dụng CamStudio để thực hiện các clip hướng dẫn chơi game, sử dụng phần mềm thực sự hiệu quả.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi được chất lượng đầu ra của video theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau của bạn. Đoạn video sau khi được ghi lại, lúc này người dùng có thể chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm văn bản. Sau đó mới thực hiện thao tác lưu video.

Thay vì phải cung cấp một chuỗi toàn bộ ảnh chụp màn hình với văn bản giải thích liên quan, một video clip duy nhất có thể làm tất cả. Ngoài  ghi lại thao tác trên màn hình, video của bạn có thể bao gồm âm thanh bình luận hoặc, nếu bạn thích, trên màn hình chú thích hoặc chú thích để giải thích những gì bạn đang làm.

CamStudio là công cụ mạnh mẽ

Cũng giống như ảnh chụp màn hình, video quay màn hình đầu ra của CamStudio cùng có thể dễ dàng gửi qua email, hoặc lưu trữ trên trang web của bạn. CamStudio là phần mềm giúp bạn làm toàn bộ các thao tác trên, quay phim những gì xảy ra trên màn hình, ghi âm qua mic và có thể tùy chọn hiển thị các thao tác chuột.

Ngoài ra, bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn hoặc bạn có thể có chất lượng tốt nhất để ghi lên đĩa CD / DVD.

Bạn có thể dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, ở nhiều định dạng như: jpg, png…, lưu video ở dạng mp4, wmv… Thậm chí phần mềm còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

Download CamStudio

Những tính năng chính của CamStudio:

  • Chụp màn hình và ghi lại video từ màn hình máy tính của bạn
  • Lưu các tập tin video sang định dạng AVI, SWF hoặc MP4 định dạng
  • Hỗ trợ hiệu ứng khác nhau để hiển thị các hoạt động con trỏ và đặt văn bản hoặc video ghi chú
  • Setting của các bản ghi âm thanh và video
  • Tạo 1 bộ video để trả lời cho nhiều câu hỏi khác Quynhau
  • Tạo sản phẩm thông tin trên nền tảng video để phục vụ cho mục đích bán hàng, quảng bá
  • Quay thủ thuật và kỹ thuật mới mà bạn vừa mới khám phá từ phần mềm yêu thích để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè
  • Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.

Tải CamStudio miễn phí

Có thể nói, CamStudio là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình tốt nhất hiện nay. Với việc tải CamStudio miễn phí, bạn vừa có thể ghi lại được toàn bộ màn hình, lại vừa có thể ghi âm và chèn vào được đoạn phim được ghi lại. Ngoài ra CamStudio còn sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE