Download Camtasia Studio

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản2019
Phát hànhTechSmith Corporation
DOWNLOAD1410877

Download Camtasia Studio nhanh chóng, dễ dàng nhằm tạo nên những video chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng trực quan, dễ sử dụng trong việc xây dựng các video nên ứng dụng Camtasia Studio đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều người.

Camtasia Studio là gì?

Vì bất cứ một lí do nào, nếu bạn muốn tạo một video nổi bật, gây ấn tượng với nhiều người thì Camtasia Studio sẽ giúp bạn làm điều đó. Bởi đây chính là công cụ quay video màn hình tốt nhất, chỉnh sửa video trực quan miễn phí. Với các tiện ích ấn tượng và dễ sử dụng, Camtasia Studio luôn là một trong những công cụ rất hữu ích, thích hợp với tất cả mọi người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Ưu điểm Camtasia Studio

Camtasia Studio là ứng dụng phổ biến được sử dụng rộng rãi bởi những youtuber (những người sáng tạo nội dung video trên youtube), người cần những sản phẩm video truyền thông…Vì những tính năng nổi bật, dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh, video lại tốt.

Ưu điểm nổi trội nhất khi Download Camtasia Studio chính là sự chuyên nghiệp và các tính năng hữu ích.

Bởi Camtasia Studio cung cấp cho người dùng đầy đủ những tính năng mạnh mẽ để tọa và chỉnh sửa các video hay nhất.  Với khả năng nhập âm thanh, video bằng mọi phương tiện hiện có của bạn (máy tính, điện thoại…) để tham gia vào quá trình sáng tạo.

Bằng cách kéo thả các biểu tượng, hình dạng, văn bản hoặc clip khác nhau, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát, sáng tạo đối với dự án của mình. Ngoài ra có một số nền tảng có sẵn có thể sản xuất những video về giáo dục, đào tạo và tiếp thị.

Camtasia Studio Full Crack

Đặc biệt trong Suite có những bài hát đã có bản quyền, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí để sản xuất các video và đưa lên các web, youtube mà không lo bị đánh bản quyền.

Ưu điểm nổi bật được đánh giá là chuyên biệt của Camtasia Studio chính là Sản xuất video cho toàn bộ phạm vi kịch bản.

Các tính năng nổi bật Camtasia Studio

Là một công cụ quay màn hình máy tính nhanh chóng và hiệu quả từ bất kì một thiết bị nào, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng những video phổ biến nhất hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều người đang mơ hồ về các tính năng khi Camtasia Studio.

Trong những tính năng nổi bật nhất của Camtasia Studio thì tính năng làm nên thương hiệu chính là Quay, ghi video màn hình chuyên nghiệp.

Khi Download Camtasia Studio thành công và sử dụng thì công cụ này cho phép người dùng ghi lại màn hình một đoạn video, thuyết trình, powerpoint,…

phan mem Camtasia Studio

Sự ưu việt của Camtasia Studio

 • Điểm nổi bật của công cụ Camtasia Studio chính là tính năng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Những đoạn video được ghi lại sẽ không thiếu bất cứ một hình ảnh, nội dung quan trọng nào. Hơn thế những đoạn video cho ra có chất lượng hình ảnh tốt, tốc độ mượt mà.
 • Tính năng thứ hai, Tải lên Youtube: Đối với công cụ Camtasia Studio thì sản xuất, chỉnh sửa video chất lượng HD trên Youtube mà không cần rời khỏi ứng dụng. Cũng chính vì nguyên do đó mà những youtuber (người làm sản xuất các video trên youtube) thường chọn Download Camtasia Studio để hoàn thiện sản phẩm của mình.
 • Tính năng thứ ba, cá nhân hóa video trên các phần mềm edit video Camtasia Studio. Tức là dễ chèn, nhập các đoạn video HD, hình ảnh, audio, nội dung trên một số lượng track không bị hạn chế.  Chính việc cá nhân hóa này giúp các đoạn video trở nên đặc sắc, sinh động và mang dấu ấn cá nhân riêng biệt.
 • Tính năng thứ tư, chứa nhiều hiệu ứng nổi bật.
 • Tính năng thứ năm, chia sẻ, tính hợp và tương tác với mọi người.

Sử dụng Camtasia Studio

 • Khi sử dụng  Camtasia Studio bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ miễn phí sau để biên tập cho video của mình
 • Chèn hiệu ứng con trỏ, đổ bóng, thêm màu và đường viền cho các đối tượng nhờ tính năng Smart Focus giúp đoạn video trở nên bắt mắt, hình ảnh sắc nét dù xuất ra ở bất kì một kích cỡ nào.
 • Sử dụng Clip speed để làm cho video có độ dài hoàn hảo và ẩn thông tin nhạy cảm bằng công cụ Blur.
 • Với Callout keystroke, bạn có thể thực hiện thao tác phím có thể nhìn thấy như Camtasia Studio có lưu ý khi bất kì một phím tắt đi được sử dụng trong quá trình ghi và hiển thị cá phím như một lớp phủ đồ họa.
 • Nâng cao Callout như một cách hiệu quả nhất để hỗ trợ cho tính minh bạch của hình ảnh.
 • Phác thảo Callout chuyển động để mang những ý đến các thành phần quan trọng của video với hình ảnh động.
 • Có khả năng tạo ra những video có khả năng truyền tải thông tin một cách chính xác.
 • Tích hợp với google drive giúp người xem có thể nhập và truy cập trực tiếp tập tin từ phần mềm Camtasia Studio trên bất cứ trình duyệt và thiết bị di động nào.
 • Cung cấp những video tương tác trong môi trường kĩ thuật số cao.
 • Ghi lại thao tác màn hình ( quay video màn hình) trên nhiều nền tảng khác nhau.

Như vậy khi download Camtasia Studio về bạn có thể tương tác với bất kì ai mà không cần để ý đến loại máy tính họ đang sử dụng.  Việc sử dụng duy nhất một tập tin giúp bạn có thể gửi tập tin được ghi từ nền tảng này sang nền tảng khác một cách dễ dàng. Không chỉ thế, các video màn hình bạn có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho nhiều loại công việc khác.

Yêu cầu hệ thống

 • Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 và Windows 10 (Bắt buộc: phiên bản 64 bit)
 • CPU 2.0 GHz với bộ vi xử lý lõi kép tối thiểu (Khuyến khích Quad-core i5 trở lên)
 • Ít nhất 4GB RAM (Khuyến khích 8GB trở lên)
 • 2 GB không gian đĩa cứng để cài đặt chương trình
 • Kích thước màn hình 1024×768 trở lên
 • Microsoft .NET 4.6.0 trở lên
 • Card âm thanh, micro và loa tương thích dành riêng cho Windows
 • Windows N yêu cầu MediaFeature Pack dành cho Windows N

Tải Camtasia Studio

Khi muốn thực hiện một video chuyên nghiệp, đặc sắc, thu hút nhiều đối tượng thì đừng quên tải Camtasia Studio nhé. Chính vì những tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà Camtasia Studio ngày càng được nhiều người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp tin dùng.

Có nhiều tính năng tương tự với Camtasia 9 phải kể đến Bandicam – phần mềm ghi hình video yêu cầu cài đặt chương trình DirectX hỗ trợ, ưu điểm của Bandicam là khả năng quay video với chất lượng cao, ghi âm tiếng động hiệu quả hoặc ghi lại video trực tiếp trên các trình duyệt web, hỗ trợ nhiều codec.

Link Download

   Phần mềm FREE