Download Candy Crush Saga

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download Candy Crush Saga phiên bản cho PC
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: King Mobile
  • Kích thước: 319 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến Candy Crush Saga, tựa game xếp kẹo đình đám trên thiết bị di động và mạng xã hội. Giờ đây bạn đã có thể tải Candy Crush về máy tính của mình và thỏa sức giải trí với trò chơi thú vị này.

Candy Crush Saga – Game xếp kẹo ngọt trên máy tính

Candy Crush Saga được biết đến lần đầu tiên xuất hiện trên Facebook và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong làng game thế giới. Game đã hỗ trợ người dùng có thể tải Candy Crush Saga cho Android, Candy Crush Saga cho iOS và giờ đây là Candy Crush Saga cho PC.

Cách chơi của Candy Crush Saga khá tương tự với phiên bản Candy Legend trên các thiết bị di động, là game xếp hình những viên kẹo vuông khá độc đáo, giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, Candy Legend cho phép chơi ở chế độ ngoại tuyến không cần đến kết nối Internet.

Trong Candy Crush Saga, người chơi chỉ cần di chuyển càng nhiều các viên kẹo cùng màu vào một khu càng ghi được nhiều điểm. Điều quan trọng của trò chơi là bạn phải tìm những cách sắp xếp hợp lý để có ghi được điểm cao mà lại có thể tạo ra những viên kẹo ma thuật giúp bạn qua bàn nhanh chóng.

Tải Candy Crush Saga

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE