Download Chromium – Trình duyệt mã nguồn mở

Deal Score+4
Deal Score+4

ChromiumỞ Việt Nam hiện nay, trình duyệt Google Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất vượt xa các đối thủ như Cốc Cốc, Firefox, Opera…Nhưng các bạn đã từng nghe đến Chromium ? Các bạn có biết Chrome và Cốc Cốc đều được phát triển từ nền tảng trình duyệt đơn giản và bảo mật nhất mang tên Chromium?

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Chromium là gì?

Chromium là một trinh duyệt web mã nguồn mở , là nền tảng để xây dựng Google Chrome tốt nhất như ngày hôm nay. Là mã nguồn mỡ nên Chromium dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bên cạnh Chrome , Cốc Cốc một trình duyệt của Việt Nam cũng được phát triển trên bộ mã của Chromium bởi sự bảo mật và tốc độ vượt trội mà Chromium  sở hữu.

Bên cạnh đó , Chromium sở hữu giao diện khá đơn giản nên người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.Chỉ sau ít phút sử dụng bạn có thể thành thạo mọi tác vụ trên trình duyệt nhanh nhất hiện nay này. Chromium có tính năng bảo mật cao và chống lại các chương trình độc hại, lừa đảo, hay sự lây lan virus từ những link download trên internet.

Chromium có những tính năng hữu ích gì?

  • Hổ trợ thiết kế quản lí các trang Web truy cập theo tab và đặt các shortcut chương trình cài đặt trên màn hình desktop
  • Tải các file dữ liệu về máy được hiển thị trên cùng màn hình để dễ quản lý.
  • Bạn có thể dễ dàng truy cập , đăng nhập Email , Internet , chơi game một cách thoải mái.

Tai Trinh Duyet Chromium

Tải Chromium miễn phí

Với những tính năng sẵn có và thường xuyên cập nhật tính năng bảo mật mới và tốt nhất , tôi nghĩ rằng: Chromium hay Google Chrome đều có những ưu thế khác nhau. Nếu bạn cần một trình duyệt đơn giản và có thể trình duyệt mở nhiều tab cùng lúc, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc nhanh chóng  và hiệu quả thì download và cài đặt Chromium là sự lựa chọn hoàn hảo.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE