Download CleanUp xóa file rác máy tính

Deal Score+3
Deal Score+3
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.52
PUBLISHERStevenGould.org
DOWNLOAD210615

CleanUp là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính nhờ khả năng tối ưu và dọn dẹp các file rác nhanh chóng. Không chỉ thế, CleanUp còn giúp bạn xóa sạch các dữ liệu lịch sử duyệt web, cookies… giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhận, tránh làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn.

Tại sao nên tải CleanUp để dọn dẹp máy tính?

Như các bạn đã biết, các chương trình bảo vệ máy tính như Kaspersky Internet Security, AdwCleaner.. là những phần mềm bảo mật hiệu quả nhưng tốn rất nhiều tài nguyên khỉ khởi chạy. Do đó với các máy cấu hình thấp nếu sử dụng nhiều thì thường có các hiện tượng giật, lag rất khó chịu khi sử dụng.

Bởi vậy, CleanUp ra đời đã đáp ứng được phần nào mong mỏi của những người sử dụng máy tính này. Cleanup quét dọn và xóa các tập tin, thư mục trên máy tính khi không cần sử dụng đến nữa.

Với tiện ích này, bạn có thể xóa nhiều File tài liệu với các định dạng khác nhau như ảnh, nhạc, video, văn bản… một cách tận gốc và an toàn,  giúp bạn dọn dẹp file rác trên ổ cứng nhanh chóng và dễ dàng. Một khi hệ thống đã được làm sạch, hiệu suất xử lý của máy tính sẽ được tăng tốc độ và hiệu suất làm việc hơn nhiều lần.

Bên cạnh đó, Cleanup cũng cho phép bạn xóa bỏ các thông tin lịch sử lướt web, cookies.. trên nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome…. Do vậy, bạn sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho các loại mật khẩu email, số thẻ ngân hàng, tín dụng, tài khoản mua bán trực tuyến, thậm chí là cả những thông tin cá nhân nhạy cảm.

Phan Mem Don Rac May Tin CleanUp

Các tính năng chính của CleanUp

  • Dọn đẹp và tối ưu hệ thống: Với khả năng quét sâu, CleanUp là một trong những phần mềm dọn dẹp hệ thống được đánh giá tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp xóa bỏ tận gốc các file rác sinh ra trong hàng năm sử dụng máy tính để nâng cao hiệu suất máy tính, tập trung tài nguyên để xử lý những tác vụ của người dùng.
  • Bảo vệ, xóa các dữ liệu cá nhân: Với chức năng xóa các dữ liệu duyệt web đã được tich hợp vào phần mềm. Các dữ liệu cá nhận của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự dòm ngõ của những vị khách không mời, đặc biệt là trong môi trường internet công cộng.
  • Khả năng xử lý tận gốc: Với tính năng mạnh mẽ của CleanUp, mọi thao tác dọn đẹp hệ thống sẽ có hiệu quả ngay tức thì. Bạn chỉ cần khởi động lại máy tính sau quá trình này là mọi thao tác sẽ được thực thi và tối ưu nhất cho máy tính.
  • Nhỏ gọn và dễ sử dụng: Không chiếm dung lượng bộ nhớ nhu các ứng dụng khác, CleanUp cực kỳ bé nhỏ so với khả năng làm việc mạnh mẽ mà nó có thể làm được cho bạn.

Tải CleanUp miễn phí

Là một phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống mạnh mẽ, CleanUp là cái tên xứng đáng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để xóa cá file rác, các tập tin không cần thiết trên máy tính để cải thiện tốc độ máy tính hiện nay. Đặc biệt ứng dụng này được chia sẻ miễn phí tại Phần Mềm FREE nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE