Download CPU Z – Kiểm soát thông tin cấu hình CPU

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.90.1
PUBLISHERCPUID
DOWNLOAD2579610

CPU Z là một tiện ích miễn phí dùng để kiểm tra thông tin về một số thiết bị chính trên hệ thống của bạn. Chương trình này không sao chép bất kỳ tập tin trong bất kỳ thư mục Windows, cũng không ghi vào registry.

Giới thiệu về CPU Z

CPU Z là phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính, cung cấp đến cho người dùng máy tính những thông tin cơ bản về phần cứng như tên bộ vi xử lý và số hiệu, mã, quy trình, loại mainboadrd và chipset, loại bộ nhớ, kích cỡ cùng nhiều thông số SPD khác. Giao diện của CPU Z gồm nhiều thẻ khác nhau và muốn xem thông tin nào, bạn chỉ cần truy cập vào thẻ đó, thêm vào một số chi tiết sẽ được hiển thị trong thời gian thực.

CPU-Z cho phép bạn xem lại tất cả các thông tin chi tiết về các phần cứng khác nhau của máy tính của bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Ngoài ra với Cpu z, bạn có thể dễ dàng xem xét các hoạt động của máy tính như Xung nhịp, tốc độ quạt chip,… và bạn có thể lưu các báo cáo với định dạng TXT hoặc HTML.

CPU-Z sở hữu giao diện trực quan, đề cao các thông tin kỹ thuật và sắp xếp chúng hợp lý hơn là các hình ảnh. Khi khởi động ứng dụng có thể mất một chút thời gian để tải tất cả các mô-đun được phân vào 8 thẻ (như đã liệt kê). Một số chi tiết được hiển thị trong thời gian thực, chẳng hạn như là core hiện tại và tốc độ bus, cùng với FSB.

CPU Z hỗ trợ kiểm tra phần cứng máy tính một cách chi tiết, chính xác giúp bạn biết được chính xác phần cứng mà mình đang sử dụng và các thông số kỹ thuật như thế nào,… Nhờ đó, bạn có thể biết được thể trạng phần cứng của máy tính để thay đối các linh kiện phù hợp hơn với máy giúp máy hoạt đông nhanh nhạy, bền bỉ hơn. CPU Z mang đến lơi ích thiết thực cho máy tính của bạn.

Download CPU Z

Những tính năng chính của CPU Z

  • Kiểm tra thông tin phần cứng nhanh chóng
  • Có thể kiểm tra bản Update cho BIOS, Drivers
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Dung lượng gọn nhẹ, chiếm ít không gian lưu trữ máy
  • Theo dõi các thông tin bộ nhớ
  • Lưu các thông tin dưới dạng báo cáo.

Tải CPU Z miễn phí

CPU-Z là một chương trình nhẹ và hiệu quả cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bất cứ ai có kinh nghiệm về máy tính. Đây là một tiện ích miễn phí, và hoạt động một cách nhanh chóng, mạnh mẽ được rất nhiều người dùng hài lòng.

Tải Portable CPU Z

Portable Cpu Z là phiên bản di động của phần mềm CPU-Z nổi tiếng, và là công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng giám sát các hoạt động bên trong của máy tính. Nói cách khác, với sự trợ giúp của Portable Cpu Z, người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát được hiệu suất máy tính, giúp hạn chế mọi lỗi có thể gây ra cho phần mềm và phần cứng.

Tải CPU Z cho Android

Phiên bản CPU Z cho Android cung cấp cho người dùng các thông tin về hoạt động phần cứng thiết bị trong thời gian thực, thông tin pin, CPU, bộ nhớ trong, motherboard,….của thiết vbij di động. Người dùng sẽ nhận được báo cáo tốc độ hiện tại của từng lõi CPU, giám sát đầy đủ về hiện trạng sức khỏe của hệ thống để kiểm soát hiệu năng thiết bị.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Phần mềm FREE