Download Cute Video Cuter – Phần mềm cắt video

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.500
PUBLISHERVideotool
DOWNLOAD278979

Phần mềm cắt và chỉnh sửa video Cute Video Cuter có thể làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Không chỉ thế, Cute Video Cuter còn có chức năng ghép nối nhiều video lại cũng rất được nhiều người sử dụng.

Lý do nên dùng Cute Video Cuter cắt ghép video?

Chắc hẳn khi chỉnh sửa video thì sẽ có 1 số đoạn video không cần thiết hoặc bạn muốn loại bỏ để giảm dung lượng video thì phần mềm chỉnh sửa video Cute Video Cuter là lựa chọn khá hoàn hảo.

Cute Video Cuter là một phần mềm độc đáo và mạnh mẽ được phát hành bởi Videotool – một công ty phần mềm video nổi tiếng. Chương trình náy có thể giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa nội dung video một cách tùy thích với nhiều công cụ hữu ích để lựa chọn.

Nếu bạn muốn video cắt ra được xử lý nhanh chóng thì nên giữ nguyên định dạng đầu ra giống với đầu vào. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi định dạng khác thì chương trình cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng phổ biến như AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF…

Quá trình sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn một đoạn video nào đó và sau đó thực hiện ghép nối các video lại với nhau một cách dễ dàng, không bị lag, giật hay gãy màn hình.

Để có được một video hoàn hảo, không chứa các nội dung thừa thãi hoặc các cảnh quay hỏng, những góc quay thiếu đẹp mắt, quảng cao hay đơn giản để đảm bảo thời lượng video hợp lý, việc sử dụng phần mềm cắt video như Cute Video Cutter là cực kỳ cần thiết.

Download phần mềm Cute Video Cutter Free được nhiều người lựa chọn bởi nó là một phần mềm có giao diện trực quan độc đáo cho phép người dùng chỉnh sửa lên nội dung video và theo dõi sự thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng . Cho dù với những người không rành công nghệ thì việc sử dụng phần mềm này cũng không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Nếu so sánh Cute Video Cutter  với phần mềm [email protected]thì bạn sẽ nhận thấy đây đều là 2 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Một đề xuát khác nếu bạn đang cần phần mềm ghép nối nhạc thì [email protected]là lựa chọn tốt nhất. MP3 Joiner Pro có thể ghép nhiều file nhạc cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất CPU và chất lượng file.

Cute Video Cuter Phan Mem Cat Video

Các tính năng chính của Cute Video Cutter Free:

  • Tính năng cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Hỗ trợ cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, thừa thãi một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng file.
  • Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như: .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF…
  • Có thể xử lí một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.

Tải Cute Video Cutter Free

Những người đã cài đặt phần mềm Cute Video Cutter  để cắt và chỉnh sửa video hầu hết đều có đánh giá tích cực, đây quả thực là một trong những phần mềm cắt ghép video tốt nhất mà rất hữu ích và tương đối đơn giản, dễ sử dụng.

Với các chức năng mạnh mẽ nhưng Cute Video Cutter Free là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa các video không giới hạn theo ý thích mà không làm giảm chất lượng video.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Cute Video Cuter

Phiên Bản
Cute Video Cutter Free 1.500 ( Bản chuẩn cuối)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE