Download CyberLink YouCam++

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản9.0.1029.0
Phát hànhCyberLink Ltd
DOWNLOAD207051

CyberLink Youcam là một phần mềm hỗ trợ máy tính có thể chụp ảnh và quay phim từ Webcam trên máy tính của bạn. Ngoài ra phần mềm này có thể tạo nhiều hiệu ứng động cực kỳ đẹp gây ấn tượng hay giải trí với bạn bè, các bạn có thể sử dụng phần mềm này trong khi gọi video call từ các mạng xã hội như Facebook, Yahoo!,…

CyberLink YouCam là gì?

CyberLink Youcam là bộ phần mềm cho phép bạn kiểm soát sáng tạo hình ảnh của mình với khả năng chỉnh sửa ảnh và video và thêm các hiệu ứng đặc biệt. Với CyberLink YouCam, bạn có thể tạo các bài thuyết trình bằng video với hình ảnh tường thuật và hoạt hình. CyberLink YouCam cung cấp cho bạn tất cả các công cụ WebCam và Camera mà bạn sẽ cần để làm việc và giải trí.

Tương tự như các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh trên điện thoại của nhà phát triển bên thứ 3 như Camera 360, Snow… phần mềm CyberLink YouCam là một công cụ hỗ trợ quay video, chat video và chụp ảnh trên máy tính. Với nhiều hiệu ứng vui nhộn và đẹp mắt, phần mềm giúp người dùng tạo ra những thước phim sinh động và thú vị. Những bức ảnh kèm hiệu ứng ghép thêm tương tự như những phần mềm cho phép chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như Snow hay camera 360.

CyberLink YouCam

Lý do nên dùng CyberLink Youcam

CyberLink Youcam áp dụng hiệu ứng ngay lập tức trong khi quay video và ảnh. Tải clip của bạn trực tiếp lên YouTube. Gửi ngay ảnh và video của bạn cho bạn bè qua email. Giao diện người dùng hai chế độ đơn giản hóa việc sử dụng CyberLink YouCam.

Ở chế độ nhắn tin tức thì, bạn có thể tham gia vào phiên video nhiều người dùng với bạn bè bằng webcam, áp dụng các hiệu ứng tức thời trong thời gian thực. Hiệu ứng tức thì cho phép bạn thêm khung, bộ lọc, biến dạng và hiệu ứng cảm xúc vào hình ảnh video từ webcam. Điều này cho phép bạn bổ sung video với các hiệu ứng video thú vị và sáng tạo.

Cyberlink YouCam có thể chặn quyền truy cập vào một máy tính trong sự vắng mặt của một người sử dụng và nó có thể được phục hồi bằng cách trùng hợp ngẫu nhiên của khuôn mặt của chủ sở hữu với những hình ảnh thiết lập như là một mật khẩu.

Sử dụng hiệu ứng trong CyberLink Youcam

Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa mặt, hơn 200 hiệu ứng thú vị cho các cuộc trò chuyện hay các công cụ chụp ảnh. Bạn dùng hoàn toàn có thể tùy biến hình ảnh khuôn mặt của mình với chi tiết độc đáo, tăng thêm độ sinh động cho cuộc đối thoại. Khi sử dụng những phần mềm chat như Yahoo! Messenger, Skype, chúng ta có thể thay đổi hình ảnh bản thân ngay khi thực hiện những đoạn chat video với bạn bè. CyberLink YouCam sẽ mang đến không gian chat độc đáo và mới lạ khiến người dùng hoàn toàn bất ngờ về những tính năng của chương trình.

Cyberlink YouCam cho phép người dùng sử dụng khung hình, cảnh để lồng ghép, hoặc pha trộn những hình ảnh trên webcam và sử dụng hiệu ứng hình ảnh. Hãy thử thay đổi đoạn video, làm mới những bức hình chân dung, ảnh profile của bạn. Tìm kiếm trong khu vực Frames và Scenes để cho ra những kết quả phục vụ mục đích người sử dụng.

Hiện nay, nhiều nhà phát triển phần mềm của bên thứ 3 giới thiệu tới người dùng phần mềm hỗ trợ kết nối webcam hay quay video, chụp ảnh trên máy tính như Webcam 7, HyperCam, WebcamXP… nhưng phần mềm CyberLink YouCam vẫn được người dùng ưa chuộng bởi giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng thông minh được hỗ trợ.

Download CyberLink YouCam

Những tính năng chính của Cyberlink YouCam:

 • Áp dụng hơn 200 hiệu ứng video thú vị để trò chuyện và quay video trên WebCam
 • Chụp ảnh HDR và ​​toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng
 • Cung cấp bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp
 • Cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc độc, mới lạ
 • Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất
 • Duyệt phương tiện của bạn với chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt
 • Giao diẹn trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.

 Tải Cyberlink YouCam

Không chỉ đơn giản là một phần mềm chụp ảnh màn hình và quay video thông thường, CyberLink YouCam còn mang đến một thế giới chỉnh sửa hình ảnh, nhiều hiệu ứng để thay đổi hình ảnh và khuôn mặt của người sử dụng. Hãy mang đến một không gian vui nhộn trong những cuộc chat video hay sử dụng video ngay khi tải CyberLink YouCam về máy tính.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE