Download Debut Video Capture – Quay phim màn hình chất lượng

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2
PUBLISHERNCH Software
DOWNLOAD935899

Debut Video Capture giúp bạn chụp lại toàn bộ những gì diễn ra trên màn hình máy tính, chụp toàn màn hình hoặc một khu vực cụ thể. Ngoài tính năng chụp hình, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để ghi lại những đoạn Video đang hiển thị trên màn hình. Chương trình hỗ trợ người dùng thực hiện ghi lại dữ liệu, thao tác của chuột trên màn hình máy tính với độ nét cao, người dùng có thể ghi lại hình ảnh và cả âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh.

Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính với Debut Video Capture

Debut Video Capture là phần mềm miễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Bạn có thể chụp lại mọi khoảnh khắc trên màn hình, chèn chú thích vào những hình đó, chụp toàn bộ màn hình, một vùng tự chọn, một danh mục thậm chí là một cửa sổ…

Tính linh hoạt biến Debut trong việc chọn kích thước , tỷ lệ khung hình trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sáng tạo video để xuất dưới nhiều kiểu khác nhau (ví dụ: YouTube, Facebook, CD hoặc vô tuyến).

Debut Video Capture còn hỗ trợ một giao diện trực quan và dễ sử dụng, nhờ đó cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại bất cứ điều gì từ webcam, màn hình máy tính, thiết bị video gắn ngoài hoặc video trực tuyến.

Debut Video Capture

Lý do nên dùng Debut Video Capture để quay màn hình?

  • Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính và các thiết bị ghi hình.
  • Biên tập và chỉnh sửa đầu ra dễ dàng.
  • Dể sử dụng với vài thao tác đơn giản.

Active bản quyền Debut Video Capture

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Debut Video Capture

Debut Video Capture là một phần quá tuyệt vời trong việc quay video, chụp ảnh màn hình máy tính. Bạn chỉ cần vài thao tác trong việc cài đặt miễn phí.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE