Download DiskGetor Data Recovery – Khôi phục dữ liệu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.0
PUBLISHERDNSSOFT Technology Inc
DOWNLOAD2126939

DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ, có thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng, dữ liệu đã bị format. Chương trình cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các định dạng đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng đã format, USB.

Khôi phục dữ liệu đã xoá với DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa, bị hỏng và bị format trên ổ cứng mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Đặc biệt công cụ khôi phục các loại dữ liệu ở các định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, …

Phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ để giúp bạn giải quyết những vấn đề về bảo mật dữ liệu. Công cụ có thể khôi phục dữ liệu bị mất, xóa, hỏng, format từ ổ đĩa cứng hoặc phân vùng một cách nhanh chóng. Thậm chí nếu bạn đã viết dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc phân vùng thì DiskGetor Data Recovery vẫn có thể tìm thấy cây thư mục từ ổ đĩa cứng.

Công cụ hoàn toàn tương thích với Office2007 và có thể khôi phục dữ liệu đúng định dạng như XLSX/PPTX/DOCX. Các tập tin RAW có thể được khôi phục thành NEF hoặc CR2.

DiskGetor Data Recovery còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

DiskGetor Data Recovery

Các tính năng chính của DiskGetor Data Recovery

  • Khôi phục dữ liệu đã xóa
  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng.
  • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Tải DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, phục hồi lại dữ liệu đã bị xóa, hỏng và bị format trên tất cả các phân vùng ổ cứng. Phần mềm được hỗ trợ cài đặt miễn phí khi cài đặt.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE