Download doPDF – In, chuyển đổi file PDF

Deal Score+1
Deal Score+1

doPDF giúp  người dùng tạo ra tài liệu PDF bằng cách chọn lệnh “Print” từ bất kỳ một ứng dụng nào và bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích sang định dạng PDF. Bên cạnh đó, doPDF còn có thể giúp bạn chỉnh sửa nội dung bên trong tài liệu muốn in và lựa chọn độ phân giải cho tài liệu.

doPDF là gì?

doPDF – nó giống như là một chiếc máy in ảo trong hệ thống máy tính. Với sự có mặt của doPDF, việc tạo tập tin PDF từ các file văn bản hay các file ảnh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một thao tác đơn giản, bất kỳ tài liệu ở định dạng nào cũng sẽ được tạo mới thành những tài liệu PDF. Và đặc biệt, phần mềm còn được cài sẵn 20 ngôn ngữ để giúp người dùng sử dụng dễ hơn.

Một đổi thủ khác là PDF Creator cũng là công cụ có chức năng tạo file PDF qua máy in ảo, đồng thời có thể kết hợp nhiều tài liệu thành một tập tin PDF duy nhất, ngoài ra PDF Creator còn giúp bạn chia sẻ các tài liệu PDF qua email.

Tuy nhiên doPDF có khá nhiều lựa chọn giúp bạn tạo thành công file PDF chất lượng. Các mức tùy chỉnh như High quality (Chất lượng cao nhất), Medium (chất lượng vừa phải) và cuối cùng là Smallest file. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu chuyển đổi số lượng ít trang word sang pdf thì doPDF sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Để chuyển đổi các tài liệu dạng Scan sang PDF, bạn hãy sử dụng WinScan2PDF thực hiện quét cũng như lưu các văn bản dạng dưới dạng PDF. Ưu điểm của WinScan2PDF là giữ nguyên được nội dung và chất lượng của tài liệu.

doPDF Chuyen Doi File PDF

Lý do sử dụng doPDF

Chúng ta đều biết những văn bản được định dạng PDF có tính bảo mật cao và an toàn. Lợi ích của việc sử dụng doPDF là giúp bạn tạo các file PDF một cách đơn giản từ các file văn bản thông thường.

doPDF hỗ trợ chuyển đổi file PDF, tuy nhiên nếu bạn muốn đọc hay xem file PDF trên PC có thể tải Foxit Reader hay Adobe Reader để có thể thực hiện công việc này.

Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF rõ ràng, giao diện đơn giản và có thể copy trực tiếp dữ liệu trên văn bản PDF, nếu PDF được tạo ra từ văn bản (như Word ) mà không phải từ file ảnh (scan) như nhiều trường hợp người dùng gặp phải. Với phần mềm Adobe Reader dễ dàng mở bất cứ file PDF nào trên PC của bạn và người dùng cũng được hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cho file PDF để bảo vệ nội dung tốt hơn.

Một số tính năng chính của doPDF

 • Chuyển đổi văn bản sang PDF bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML
 • Chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF: JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF …
 • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
 • Hỗ trợ in ấn trong quá trình chuyển đổi

Có gì trong phiên bản mới nhất?

 • doPDF mới nhất cải thiện tốc độ chuyển đổi file văn bản Word, Excel sang PDF
 • Hỗ trợ nâng cao chất lượng chuyển đổi file Excel và Word

Tải doPDF

Hiện nay, lượng dữ liệu được trao đổi với nhau hàng ngày là rất lớn, trong số đó có rất nhiều dữ liệu dạng văn bản như Microsoft Excel, PowerPoint,Word,… mà người dùng cần phải chuyển đổi sang dạng PDF. Vậy những câu hỏi được đặt ra ở đây là phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi như vậy? Phần mềm nào miễn phí? Phần mềm nào có thể tiết kiệm thời gian ?

Câu trả lời chính là doPDF – một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. doPDF giúp bạn chuyển từ các file ở định dạng bất kì sang định dạng PDF mà nội dung và hình ảnh của văn bản gốc vẫn được giữ nguyên sau khi chuyển đổi thành công.

Bên cạnh đó công cụ doPDF hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển đổi và làm được nhiều việc khác thay vì chuyển đổi một file một. Một phần mềm vừa chuyển đổi PDF vừa có thể in văn bản chỉ có thể là doPDF.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE