Download Dota 2

Deal Score+1
Deal Score+1
 • Tên file: Download Dota 2 phiên bản 7.22H
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Valve Corporation
 • Kích thước: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows All

Dota 2 (hay còn gọi là Defense of the Ancients) là một game nhập vai hành động hấp dẫn với lối chơi theo lượt quen thuộc. Đồng thời cũng là một trong những tựa game eSport được đánh giá cao và thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay.

Download Dota 2 – Game chiến thuật thời gian thực (A-RTS)

Nếu đam mê thể loại game hành động chiến thuật thời gian thực, bạn hẳn không thể biết đến dòng game Dota, đặc biệt là Dota 2.

Dota 2 là một game online miễn phí (free to play) thuộc thể loại MOBA. Dota 2 là phần tiếp theo được phát triển một cách độc lập so với phiên bản Defense of the Ancients (gọi tắt là DotA).

Dota 2 cùng với Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games là hai tựa game xuất sắc nhất hiện nay khi sở hữu lượng người chơi giữ top đầu và thống trị về độ hot trên hầu hết các bảng xếp hạng.

Mỗi đội sẽ ở hai bên chiến tuyến bản đồ được đặt với tên mặc định là Radiant và Dire. Nhà chính của bên Radiant ở phía dưới bên trái bản đồ còn nhà chính Dire ở phía trên bên phải bản đồ.

Game thủ sử dụng tướng trong danh sách được cho chơi miễn phí hàng tuần hoặc bạn có thể mua các tướng khác ở trong cửa hàng Dota 2. Chiến đấu để lên đến cấp 25 và mở hết các skill trong một trận. Càng lên cấp cao và sau khi được build đồ tướng của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Các chế độ chơi trong game Dota 2:

All Pick : Bạn có thể tự do chọn tướng mình thích, mình sở trường. Hoặc hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên cho bạn một tướng nào đó kèm số vàng 250.

Captain’s Mode : Đại diện mỗi đội chọn tướng tham gia chiến đấu. Chế độ cũng cho phép cám tướng, không cho phép đối phương chọn tướng.

Single Draft: Bạn sẽ được chọn tướng trong ba tướng do hệ thống sắp xếp trước đó

Random Draft : Người chơi lần lượt chọn tướng trong số 20 tướng bất kỳ.

All Random : Game sẽ chọn ngẫu nhiên cho bạn một tướng nhưng bạn có thể chọn lại cho mình.

Mid Only : Bạn có thể chơi với bất kỳ tướng nào.

Least Played : Người chơi có thể chọn tướng trong một danh sách các tướng ít được chơi nhất.

Random Ability Draft : Tài khoản game Dota 2 bạn đạt cấp 11 bạn có thể tham gia thử nghiệm năng lực.

Diretide : Bạn chọn tướng theo sở thích của mình nhưng số tướng giới hạn nhất định.

Greeviling : Bạn cũng có thể chọn tướng bạn chơi hay nhất. Tuy nhiên, trước mỗi trận đấu, người chơi phải chọn một Greevil để chuyển đổi.

Wraith Night : Khi bắt đầu trận đấu Dota 2, người chơi có thể chọn tướng trong một danh sách nhất định. 5 tướng trong một đội sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngai vàng của Wraith Night khi bị quái vật tấn công. Chế độ này giúp bạn tăng đáng kế số vàng trong game để nâng cấp hoặc mua tướng Dota 2.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Dota 2:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • CPU: Dual core from Intel hoặc AMD 2.8 GHz
 • RAM: 4 GB
 • VIDEO CARD: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
 • SOUND CARD: DirectX tương thích
 • Bộ nhớ trống: 15 GB

Tải Dota 2

Dota 2 là game hành động hay nhưng chưa có bản cài chính thức trên máy tính mà phải thông qua một dịch vụ trung gian khá quen thuộc, đó là Steam. Hãy download game và trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE