Download Driver Easy Pro 5.6.3 full license 2018 Bản Quyền miễn phí

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm driver cho hệ điều hành windows hay ứng dụng thì tại sao không sử dụng phần mềm để tự động tải và cài đặt driver mang tên Driver Easy để chiếc máy tính của bạn có thể hoạt động một cách tối ưu nhất.

Driver Easy là gì?

DriverEasy (Drive Easy) là một công cụ cực mạnh mẽ về driver, nó có khả năng tìm kiếm, sao lưu các driver đang có trên máy tính của bạn, cũng như liệt kê các driver đang thiếu, có khả năng tải về và cài đặt mọi driver cho máy tính để nó có thể làm việc tốt. Với cơ sở dữ liệu hơn 10 triệu driver từ tất cả các hệ điều hành, phần mềm ứng dụng… thì nó hoàn toàn có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu về driver của bạn.

Trong đó bản DriverEasy Pro là một trong những phần mềm chuyên nghiệp nhất mà mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt với key bản quyền miễn phí 1 năm từ PhanMemFree.org, hãy theo dõi bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết cài đặt và active bản quyền cho DriveEasy nhé.

Cach Cai Dat Driver Easy Full

Đánh giá chi tiết DriveEasy

Trên thị trường có khá nhiều cái tên có khả năng tìm kiếm và cài đặt driver còn thiếu cho máy tính như DriverEasy, Driver Booster, 3DP Chip, Driver Detective, Smart Driver Updater… với mỗi phần mềm sẽ có ưu khuyết điểm riêng, khi mà bạn có cơ hội sử dụng tất cả chúng, bạn sẽ nhận ra DriverEasy là phần mềm hoàn thiện nhất. Mọi thao tác quản lí, tìm kiếm driver nay đã tự động và chỉ với 1 vài thao tác nhấp chuột bạn sẽ hoàn thành khối lượng công việc cả một ngày. Việc tìm kiếm driver mỗi khi cài đặt lại win hay ứng dụng sẽ không còn là bài toán khó nhằn nữa.

DriverEasy có một giao diện trực quan và dễ làm việc, đặc biệt là bạn có thể sử dụng giao diện ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn cũng có thể xem xét tổng quan chi tiết về máy tính của bạn như: Hệ điều hành, dung lượng RAM, vi xử lí, bo mạch chủ…

 Cơ sở dữ liệu Driver phong phú

Hiếm khi có phần mềm tiện ích nào có kho dữ liệu driver đầy đủ như DriverEasy, với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc hằng ngày để có thể tìm kiếm các driver mới nhất cho ứng dụng và làm giàu thêm cơ sở dữ liệu của họ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà bản update mà DriverEasy cài đặt trên máy tính của bạn chính là bản mới nhất của nhà sản xuất, mang lại hiệu năng vượt trội cho hệ điều hành/ ứng dụng.

Tính năng cập nhật và sửa lỗi driver

Nếu một ứng dụng không thể khởi chạy, hay hệ điều hành không thể nhận diện phần cứng/ ứng dụng thì tính năng cập nhật và sửa lỗi driver của DriverEasy sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm nguyên nhân cũng như tìm tên driver để cài đặt mà quá trình này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.

Phan Mem Driver Easy

Sao lưu và khôi phục driver

Nếu bạn đã có một bộ driver đầy đủ và hoạt động một cách trơn tru thì tại sao lại không sao lưu nó lại ngay để có thể cài lại lần sau nếu lỡ máy tính có bị trở chứng. Tính năng Backup & Restore của DriverEasy sẽ giúp bạn quét tất cả các driver cần thiết đang được cài đặt trên máy tính và sao lưu nó lại vào một phần vùng ổ cứng.

Gỡ driver cho các ứng dụng/ phần cứng đã xóa

Nếu ứng dụng/ phần cứng mà bạn không còn sử dụng nữa, vậy thì thay vì khởi động driver đó mỗi khi máy tính khởi động sẽ làm chậm hệ điều hành thì tại sao bạn không xóa nó đi. DriverEasy có tính năng tìm kiếm và phát hiện các driver đã lỗi thời và không còn sử dụng này sau đó xóa nó khỏi máy tính của bạn. Quả là một cách hay và đơn giản để tăng tốc máy tính phải không nào.

Như vậy cho dù bạn là một người không rành về máy tính hay là một chuyên gia, DriverEasy vẫn luôn là người bạn cần thiết cho máy tính PC/ laptop của bạn. Trong khi có key sử dụng miễn phí và chỉ với 1 cú nhấp chuột và bạn sẽ không cần phải bận tâm gì thêm trong việc cài đặt và sửa chữa driver cho máy tính.

Driver Easy tìm kiếm các driver cho

  • Thiết bị âm thanh
  • Card đồ họa
  • Card mạng/Ethernet
  • Card wifi
  • Chipset
  • Máy in
  • Thiết bị USB
  • Modem
  • Driver CD/DVD-ROM
  • Máy Scan

Hướng dẫn cài đặt và active sử dụng DriverEasy miễn phí

Bước 1: Chắc chắn rằng đã tài DriverEasy theo link download bên trên. Trong đó sẽ có file cài đặt và keygen để active

Giải nén và chạy file cài đặt DriverEasy.exe

Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn sử dụng, nhấn OK

Cai Dat Driver Easy

Bước 3: Tích chọn I accept the agreement, nhấn nút Install Now.

Su Dung Driver Easy

Chờ ít giây để quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 4: Cài xong sẽ có bảng sau. Các bạn khoan hãy chạy DriverEasy nhé, nhấn nút X để thoát

Active Driver Easy Full

Bước 5: Copy file keygen.exe đã có trong file download và Paste vào thư mục cài đặt DriverEasy theo đường dẫn: C:Program FilesEasewareDriverEasy

Bước 6: Chạy keygen.exe bằng quyền admin.

Huong Dan Active Driver Easy

Nhấn Generate để nó chèn key vào active DriverEasy

Bước 7: Có bảng sau là bạn đã active hoàn tất. Chiến thôi!

Driver Easy Mien Phi

Tải Driver Easy miễn phí

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về phần mềm Driver Easy về cách cài đặt và active sử dụng miễn phí cho bạn nào cần. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, đừng quên để lại comment bên dưới để nhận được sự trợ giúp nhé

Link Download Driver Easy

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE