Download Dumpper – Cách để sử dụng WiFi chùa

Deal Score+7
Deal Score+7
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản 91.2
Phát hànhwebis
DOWNLOAD57604

Download Dumpper bản mới nhất, một trong những phần mềm khá hay và thú vị trên máy tính Windows. Nó cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng các điểm truy cập wifi gần vị trí của bạn mà đã từng kết nối có hoặc không có mật khẩu trước đó, mà nay bạn đã quên hoặc xóa mất wifi đó trên máy.

Phần mềm Dumpper có khả năng làm việc tốt trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau cũng như hầu hết các loại modem wifi phổ biến hiện nay như TP-Link, FPT, Tenda hay ZyXEL… Tuy nhiên phần mềm này hoàn toàn không có khả năng dò tìm mật khẩu được khi mà trước đó người dùng chia sẻ wifi không cung cấp.

Phần mềm Dumpper là gì?

Dumpper là công cụ hỗ trợ dò pass WiFi nhà hàng xóm, xung quanh vị trí nhà bạn mà trước đây đã từng kết nối tới máy tính ở điểm truy cập này. Với Dumpper bạn sẽ nhanh chóng dò thấy được pass truy cập và tự động phần mềm sẽ giúp bạn kết nối tới một trong các mạng wifi tìm thấy đó. Chương trình sẽ chọn điểm kết nối có sóng mạnh nhất và chất lượng ổn định nhất để bạn truy cập và sử dụng ngay.

Cách dò tìm mật khẩu WiFi chùa với Dumpper

Dumpper mang đến cho bạn nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ tìm mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn nhiều tiện ích khác và nàng ngửa với Jumpstart. Dumpper 50.5 là phiên bản đang có số lượng người tìm và sử dụng nhiều nhất so với tất cả các bản Dumpper khác trên máy tính.

Sử dụng Dumpper bạn có thể truy cập vào các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ gần nhất, phần mềm này cũng khá thông minh với khả năng giúp bạn chọn mạng wifi sóng khỏe, ổn định với nhiều dòng modem thịnh hành trên thị trường đều nằm trong khả năng của Dumpper

Khi sử dụng phần mềm Dumpper, nhờ vào việc dò thấy mật khẩu của các mạng WiFi xung quanh mà bạn có được internet sử dụng miễn phí mà không tốn kém khi sử dụng dữ liệu gói 3G, 4G hàng tháng. Bởi việc sử dụng data vốn không nhanh như wifi mà còn bị hạn chế về băng thông và lưu lượng sử dụng.

Với việc hack pass để truy cập Wifi free, bạn thoải mái truy cập internet để lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến, nhắn tin, chát chít và gọi video cùng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng cực nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Và đó là giải pháp tuyệt vời khi bạn không muốn hoặc ngại hỏi lại mật khẩu wifi trước đây họ đã từng chia sẻ tới bạn.

Download Dumpper

Những tính năng chính của Dumpper:

  • Tương thích với nhiều loại Modem phổ biến trên thị trường
  • Tìm và chọn điểm phát sóng wifi chất lượng tốt nhất 
  • Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0 
  • Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên.

Tải Dumpper mới nhất

Tải và sử dụng Dumpper là một phần mềm vô cùng hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Nhờ vào ứng dụng Dumpper này các bạn có thể dò tìm và truy cập wifi hàng xóm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE