Download DVD Identifier – Quản lý ổ đĩa DVD hiệu quả

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.2.0
PUBLISHERKris Schoofs
DOWNLOAD299075

DVD Identifier là một phần mềm tuyệt vời, miễn phí hoàn toàn. Đồng thời là một  công cụ kiểm tra chất lượng DVD và Blu- ray. Ngoài ra, những chức năng kiểm tra thông tin chất lượng đĩa DVD/ Blu-ray, chương trình còn có khả năng kiểm tra tính tương thích của ổ DVD/Blu-ray với đĩa mà bạn đưa vào ổ đĩa.

Kiểm tra chất lượng đĩa DVD, Bluray với  DVD Identifier

DVD Identifier là một phần mềm giúp người dùng nhận dạng DVD truy xuất và giải thích thông tin đã ghi trước có trên tất cả phương tiện DVD, phương tiện DVD-RAM và Đĩa Blu-ray. Thông tin này chứa nhiều thông số như thông tin sản xuất đĩa và tốc độ ghi được hỗ trợ. Mặc dù thông tin này thường được in trên bao bì, tên thương hiệu có thể khác với nhà sản xuất thực tế.

Định danh DVD là một chương trình hấp dẫn chiếm ít không gian trống hơn hầu hết các phần mềm trong phần Tiện ích phần mềm. Đây là một phần mềm được sử dụng rất nhiều ở Ukraine, Namibia và Romania,…

DVD Identifier được tạo ra để giúp người sử dụng có thể kiểm tra chất lượng đồng thời Đã khắc phục sự cố trong đó khả năng ghi dvd-ram và dvd-r dl được chuyển đổi. Tự động đóng khay trước khi nhận dạng đĩa hiện hoạt động với tất cả các ổ đĩa.

Đúng như tên gọi của nó, định danh DVD là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu các thông tin kỹ thuật khác nhau trên DVD của mình. Nó có thể được xử lý liền mạch, ngay cả bởi người dùng ít kinh nghiệm. Ứng dụng được đóng gói trong một giao diện đơn giản và trực quan nơi bạn có thể chọn ổ đĩa từ danh sách thả xuống.

Chẳng hạn, bạn có thể xem chi tiết về BD-R / -RE, HD DVD-R / -RAM, DVD + R / + RW, DVD-R / -RW hoặc DVD-RAM, chẳng hạn như loại đĩa, tên nhà sản xuất và ID, ID loại phương tiện, sửa đổi sản phẩm, ngày lắp đặt, thông tin lớp, dung lượng đĩa trống và tốc độ ghi.

Download DVD Identifier

Những tính năng quan trọng của DVD Identifier như sau:

  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Xác định được chất lượng hầu hết các dạng đĩa DVD và Blu-ray,…
  • Dung lượng gọn nhẹ, chiếm ít không gian lưu trữ máy.

Tải DVD Identifier miễn phí

DVD Identifier là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, với tốc độ kiểm tra và định dạng ở mức nhanh. Đây là một phần mềm đáng tin cậy dành cho người dùng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE