Download Emsa DiskCheck – Kiểm tra ổ đĩa cứng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2 Build 28
PUBLISHEREMSA Systems
DOWNLOAD390837

Emsa DiskCheck là  một phần mềm tiện ích miễn phí hỗ trợ người dùng kiểm tra đĩa, quét và đọc toàn bộ nội dung của đĩa (CD, DVD hoặc ổ cứng).  Ngoài ra, chương trình scan nội dung của đĩa và hiển thị trạng thái: đếm file và folder, tốc độ đọc, tổng byte. Hãy cùng khám phá những tính năng đặc biệt của nó.

Kiểm tra đĩa cứng chuyên nghiệp với Emsa DiskCheck

Với Emsa DiskCheck, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nội dung của đĩa CD/DVD hoặc ổ đĩa cứng,ổ đĩa mềm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đo điểm chuẩn ổ đĩa, và dễ dàng so sánh tốc độ thông qua hệ số nhân tốc độ ‘X’, trong điều kiện thực tế.

Emsa Disk Check là công cụ kiểm tra đĩa, đọc toàn bộ đĩa và benchmarking các ổ đĩa cứng hoặc CD/DVD của bạn. Chương trình scan nội dung của đĩa và hiển thị trạng thái: đếm file và folder, tốc độ đọc, tổng byte. Bên cạnh đó, Emsa Disk Check còn ghi lại các lỗi mà nó tìm thấy trên đĩa.

Bạn cũng có thể quét các ổ đĩa cứng hoặc thậm chí là đĩa mềm – và có được thông tin hiệu suất thực tế phù hợp với hiệu suất ổ đĩa nhưng cũng với cách lưu trữ dữ liệu trên đó, điều này rõ ràng ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch đĩa CD hoặc DVD trước khi thực hiện các bài kiểm tra, để loại bỏ bụi bẩn và đảm bảo các bài kiểm tra là chính xác.

Download Emsa DiskCheck

Những tính năng chính của Emsa DiskCheck:

  • Kiểm tra và đo điểm chuẩn đĩa – quét CD / DVD / HDD,…
  • Cho phép hiển thị thông tin về tốc độ ổ đĩa, tiến độ thống kê
  • Kiểm tra đầy đủ các bề mặt ổ đĩa như kiểm tra với đĩa xước, thư viện CD cho thời gian sử dụng
  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng
  • Dung lượng phần mềm gọn nhẹ, chiếm ít không gian lưu trữ của máy.

Tải Emsa DiskCheck

Emsa Disk Check là một công cụ giúp bạn kiểm tra ổ cứng chuyên nghiệp và thuận tiện nhất, chương trình hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE