Download Express Rip CD Ripper – Ứng dụng Rip đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.00
PUBLISHERNCH Software
DOWNLOAD1927985

Express Rip CD Ripper là một phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng Rip dữ liệu từ đĩa CD, DVD sang ổ cứng, hỗ trợ trích xuất CD hoặc DVD với các định dạng nhạc đầu vào như MP3, WAV, AU, AIFF, GSM, VOX, RAW, OGG, FLAC, AAC, M4A, RSS, M3U…

Rip CD, DVD với Express Rip CD Ripper

Express Rip CD Ripper cho phép người dùng Rip dữ liệu từ CD, DVD sang ổ cứng với tốc độ cao và hiệu quả, bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ trích xuất CD, DVd sang các định dạng đầu vào khác, những định dạng đó có thể được chuyển đổi sang các dạng khác thông dụng hơn.

Express Rip CD Ripper cho phép bạn kiểm tra chất lượng các tập tin đầu vào và đầu ra một cách chính xác. Ngoài ra chương trình còn có khả năng tự động tập hợp các thông tin liên quan đến các bài hát và album bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu trực tuyến.

Bên cạnh đó, chương trình còn khiến người dùng hài lòng bởi thiết kế giao diện đơn gản, dung lượng gọn nhẹ, rất dễ sử dụng.

Express Rip CD Ripper

Các tính năng chính của Express Rip CD Ripper :

  • Hỗ trợ Rip dữ liệu từ CD, DVD sang ổ cứng với tốc độ nhanh chóng và chính xác
  • Cho phép trích xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau
  • Cho phép nghe nhạc trực tiếp trên chương trình
  • Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng cài đặt về máy.

Tải Express Rip CD Ripper

Với các tính năng tiện dụng của Express Rip CD Ripper, bạn có thể yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng ứng dụng. Ngoài Express Rip CD Ripper, bạn có thể tham khảo các công cụ rip đĩa thông dụng như ZC DVD Ripper Platinum, WinX DVD Ripper Platinum, MediaLion DVD Ripper Ultimate, Aimersoft DVD Ripper…

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE